Vietadv tư vấn free cho đến khi bạn ưng ý về các loại chất liệu giấy in tờ rơi

Vietadv tư vấn free cho đến khi bạn ưng ý về các loại chất liệu giấy in tờ rơi

Cho dù bạn đang in một loạt tờ rơi để quảng cáo cho một sự kiện sắp tới hoặc tạo một tập tài liệu để giới thiệu sản phẩm của bạn, loại giấy bạn chọn là rất quan trọng để thể hiện đúng. Để Vietadv, đơn vị in ấn uy tín tư vấn free cho đến khi bạn ưng ý về các loại chất liệu giấy in tờ rơi.

Xem thêm tại https://vietadv.vn/in-to-roi/

Để giúp doanh nghiệp của bạn quyết định sử dụng loại giấy nào cho dự án in của bạn, đây là các loại các loại giấy khác nhau có sẵn, được sử dụng phổ biến.

1-Giấy Couche – Loại giấy in tờ tơi

Ban đầu, đây là giấy lựa chọn cho các tài liệu quan trọng, giờ nó cũng được sử dụng cho các chương trình in tờ rơi khuyến mãi. Vì đặc tính độ bám mực cao, giấy đẹp, bền.

Được làm từ bột giấy, mang lại cảm giác và hoàn thiện chất lượng cao, giấy này là lý tưởng để tạo ra các vật liệu in sang trọng. Nó cũng tốt trong việc giữ mực, đó là lý do tại sao nó thường được sử dụng cho in tờ rơi đẹp.

2- Giấy Bristol

Giấy Bristol vừa bóng và mờ, với lớp phủ mềm hơn. Lớp phủ sang trọng này làm cho nó lý tưởng cho in tờ rơi và tạp chí, áp phích cao cấp.

Nó có bề mặt bóng láng, có độ mịn và bám mực tốt nhất là nếu bạn gia công cấn gấp 2 hay 3 hay 4l có thể cán bóng hay cán màng mờ để chúng đẹp, bền,.sắc nét hơn.

3- Giấy Ford

Chất liệu giấy in tờ rơi được sản xuất bằng bột giấy tái chế, nó thô ráp, không tráng phủ – mang lại cảm giác mộc mạc. Đây là một lựa chọn phổ biến cho các công ty có ý thức sinh thái về in ấn của họ. Nếu bạn đang tìm cách tăng sản lượng in của mình nhưng muốn giảm thiểu lượng khí thải carbon, thì đây là tùy chọn cho doanh nghiệp của bạn.

4-Giấy kraft nâu

Tiếp tục chủ đề thân thiện với môi trường, giấy kraft nâu được tái chế 100% và lý tưởng để in tờ rơi.

Với chất lượng tự nhiên, giống như cổ điển, nó được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các ngành công nghiệp ngoài trời để in ấn tờ rơi sản phẩm.

Khi giấy kraft nâu được kết hợp với các thiết kế táo bạo, kết quả cuối cùng khá tuyệt vời. Sự tương phản giữa đồ họa, văn bản và màu giấy tối hơn có thể tạo ra một hiệu ứng ấn tượng.

5-Giấy bóng

Nếu bạn muốn tạo ra tờ rơi có hình ảnh và văn bản với màu sắc rực rỡ và độ sắc nét hoàn hảo, giấy bóng đảm bảo một sản phẩm cuối rõ ràng. Với chất liệu in này, hình ảnh sản phẩm sẽ là trung tâm. Bên cạnh đó, giấy bóng cũng lý tưởng cho các danh mục nơi khách hàng sẽ ghi chú.

 

Top 5 chất liệu liệu giấy in tờ rơi trên là một tài liệu tham khảo tốt để sử dụng khi doanh nghiệp của bạn đang tìm cách in. Vietadv.vn cung cấp nhiều lựa chọn các loại giấy trên phạm vi sản phẩm khác nhau, hãy xem xét Vietadv cho dự án in tiếp theo của bạn?

https://cialisallusa.com/nhung-uu-diem-cua-nguoi-lao-dong-pho-thong-nganh-bao-ve/

https://cialisallusa.com/qua-tang-khach-hang-sangia-vn-co-gia-dac-biet/

Tìm hiểu thêm tại đây: in tem nhãn sản phẩm Nam Việt adv

Vietadv tư vấn free cho đến khi bạn ưng ý về các loại chất liệu giấy in tờ rơi
Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*