Ưu nhược điểm của những mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên

Bên cạnh những sản phẩm gỗ công nghiệp với nhiều kiểu dáng, đa dạng về màu sắc thì các sản phẩm bàn phấn gỗ tự nhiên cũng xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Vậy thì điều đáng quan tâm là nên chọn loại gỗ nào cho bàn trang điểm của mình. Gỗ công nghiệp thì có rất nhiều ưu cũng như cũng có một vài nhược điểm còn mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên sẽ khắc phục được những nhược điểm của bàn gỗ công nghiệp tuy nhiên ưu điểm của các sản phẩm gỗ công nghiệp lại là nhược điểm của gỗ tự nhiên.

Ưu điểm của mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên

Nhắc đến gỗ tự nhiên là nhắc đến những sản phẩm với độ bền cao về chất lượng cũng như có thể tồn tại rất lâu theo thời gian. Với các sản phẩm gỗ tự nhiên bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng các vấn đề như sử dụng một thời gian lâu sẽ bị ọp ẹp hay phần gỗ bị tróc, bong. Vì với sản phẩm bàn gỗ tự nhiên chất liệu vân gỗ cũng như lớp màu sắc bên ngoài gỗ là đặc điểm của chính chất  liệu gỗ làm bàn phấn.
Ưu nhược điểm của những mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên

Bởi vậy những mẫu bàn gỗ tự nhiên sẽ có phần vân gỗ sắc sảo, rõ nét hơn bên cạnh đó màu sắc của gỗ tự nhiên sẽ thường là những gam màu nâu trầm đặc trưng cho màu sắc của gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó để làm bóng cho phần bề mặt gỗ người ta cũng chỉ cần sử dụng một lớp làm bóng nhẹ đã có thể khiến bề mặt gỗ trở nên bóng hơn.

Ưu nhược điểm của những mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên

Ngoài ra bàn phấn gỗ tự nhiên sẽ luôn đảm bảo về thiết kế với những kiểu thiết kế cũng đang dần được cải tiến hiện đại hơn. Bởi vậy bạn luôn có thể yên tâm lựa chọn những mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên tại nội thất IRIS 

Nhược điểm của mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên

Ưu nhược điểm của những mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên

Nhược điểm đầu tiên cần phải kể đến chính là giá bàn trang điểm gỗ tự nhiên khá cao. Vì nguyên vật liệu là các loại gỗ không thể tự chế tạo nên sẽ khiến phần gia công được một mẫu bàn gỗ tự nhiên trở nên phức tạp hơn vì vậy mẫu bàn gỗ tự nhiên luôn được bán với giá thành cao vì tốn thời gian gia công. 

Ưu nhược điểm của những mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên

Bên cạnh đó sản phẩm bàn gỗ tự nhiên sẽ không có sự đa dạng về kiểu dáng như những sản phẩm gỗ công nghiệp vì độ thô cứng cũng như góc cạnh của phần gỗ sẽ khó khăn trong việc gia công những sản phẩm bàn trang điểm có độ uốn lượn nhỏ về chi tiết. Ngoài ra gỗ tự nhiên chính là sự yêu thích của những loại động vật phá hoại như mối, mọt bởi vậy các mẫu bàn gỗ tự nhiên sẽ rất dễ bị tấn công.

Bạn có thể cân nhắc đến một vài ưu nhược điểm để quyết định xem có nên mua bàn phấn gỗ tự nhiên hay không.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp

Ưu nhược điểm của những mẫu bàn phấn gỗ tự nhiên
Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*