Image default
Tư vấn

Ưu đãi khủng của chủ đầu tư tại dự án Vinhomes Cổ loa

Ưu đãi khủng của Chủ đầu tư tại Dự án Vinhomes Cổ Loa vừa tung ra giúp người trẻ có thể mua nhà ngay trong điều kiện tài chính chưa thực sự dồi dào.

Khác với tầng lớp trung niên và cao niên thường có sẵn nguồn lực tài chính dồi dào nhờ tích lũy nhiều năm, người trẻ có nhiều rào cản trong việc sở hữu căn hộ do số tiền tích lũy mỏng.

Trong khi đó, người trẻ cũng là tầng lớp người tiêu dùng có nhu cầu ngày càng cao về một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thuận tiện.

Nắm bắt nhu cầu và những hạn chế đó, Vinhomes, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam vừa tung ra chương trình ưu đãi cho người mua nhà thuộc dự án Vinhomes Cổ Loa.

Vinhomes cổ loa

Hai năm không lo chi phí – ưu đãi cho những cư dân:

  • Chương trình được triển khai ưu đãi dành cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp, cuộc sống hiện đại tiện nghi.
  • Khách hàng của dự án đại đô thị, chung cư, shophouse, biệt thự Vinhomes Cổ Loa có thể sở hữu ngay một căn hộ hiện đại, tiện nghi chỉ với số tiền ban đầu tương đương 20% giá trị căn hộ.
  • Ngoài ra, với tối đa 80% vốn vay, khách hàng mới phải trả lãi suất. Cùng với cơ hội thụ hưởng 5 tiện ích đi kèm trong hệ sinh thái Vingroup, chương trình ưu đãi của Vinhomes được đánh giá có một không hai trên thị trường bất động sản hiện tại.
  • Khác với các khu chung cư kiểu cũ, các dự án đại đô thị của Vinhomes được thiết kế trên một không gian rộng lớn, với lượng cư dân lên tới hàng chục nghìn người, đủ sức để tạo một khu vực sinh sống sôi động, trù phú.

Những ưu đãi về tiện ích hiện đại tại Vinhomes Cổ Loa.

  • Quy mô dân cư cũng giúp các dự án đại đô thị của Vinhomes đủ sức tạo một thị trường rộng lớn cho các hoạt động mua sắm, dịch vụ thuận tiện.
  • Vinhomes Cổ Loa sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm mới phía Tây Hà Nội, có thể di chuyển tới trung tâm thành phố và các vùng lân cận vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.
  • Với mật độ xây dựng thấp, Vinhomes Cổ Loa Đông Anh ưu tiên phát triển các khu vui chơi, thể thao và sinh hoạt cộng đồng dành cho cư dân với chất lượng vượt trội
  • Có thể kể đến các tiện ích như công viên thể thao với hơn hệ thống máy tập hơn 1.000 chức năng quy mô hàng đầu khu vực, công viên BBQ, khu chèo thuyền kayak, công viên golf…
  • Cư dân Vinhomes Cổ Loa Đông Anh không phải đi quá xa để hưởng thụ một cuộc sống sôi động, đẳng cấp.
  • Bên cạnh đó, như các dự án đại đô thị khác của Vinhomes, cư dân Vinhomes Cổ Loa được mua sắm tại trung tâm thương mại có thiết kế lãng mạn nhất thủ đô với tầm nhìn ra biển hồ nhân tạo cùng các đường cong lượn sóng ấn tượng

Là chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu trong nhiều năm theo nhận định của Vietnam Report, Vinhomes ngày càng thể hiện sự quan tâm sâu sát đến nhu cầu thực sự của khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng có nguồn lực tài chính chưa thực sự dồi dào.

Tham khảo thêm: 5 tiêu chí quan trọng khi mua nhà Vinhomes

Rate this post

Related posts

Ủng cao su cách điện hàng chính hãng

Đinh Diễm Châu

Tìm hiểu thông tin về các loại hộp giảm tốc phổ biến!

Đinh Diễm Châu

Viêm kết mạc dị ứng: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment