Image default
Blog

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 6: Quyết định của Phiêu

Quyết định của Phiêu là chương thứ 6 của bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: truyện Kingdom

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 6:

Doanh Chính, Tín và Điêu tiếp tục đi qua đường hầm dưới lòng đất. Sau khi Điêu chỉ ra, Doanh Chính giải thích rằng có một người đàn ông trong cung điện là đồng minh của anh ấy, người đàn ông tên là Xương Văn Quân. Tín nhận ra cái tên đó vì anh ta là người đàn ông đã đến và thuyết phục Phiêu rời đi cùng mình. Anh ta giải thích rằng Xương Văn Quân đang bảo vệ một số nơi ẩn náu và anh ta đã tình cờ gặp Phiêu, một cậu bé giống hệt anh ta. Doanh Chính nói với Tín rằng cái lán mà họ đã gặp thực ra không phải là nơi gặp gỡ mà là nơi ẩn náu của Doanh Chính và rằng Phiêu là một biện pháp quyết liệt để đảm bảo Doanh Chính có thể đến được lán. Tín tức giận bởi thái độ tàn nhẫn của Doanh Chính khi nói về người bạn của mình, trong đó anh ta đã buông một loạt đòn bất chấp sự can thiệp của Điêu. Sau một lúc, Doanh Chính đứng lên ôm lấy cổ họng Tín để ngăn anh ta tấn công mình thêm nữa.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 6

Doanh Chính cảnh báo Tín rằng có một cuộc chiến đang xảy ra và anh ấy sẽ sử dụng bất cứ thứ gì và bất cứ ai để giành lấy ngai vàng của mình. Khi giữ Tín ở trên mình, anh ấy tiết lộ rằng Phiêu thực sự rất vui mừng khi đảm nhận vai trò này và chấp nhận nhiệm vụ nguy hiểm trở thành kép của nhà vua. Anh coi cơ hội này là một bước tiến lớn để thực hiện ước mơ trở thành một vị tướng vĩ đại của mình. Tín bắt đầu bình tĩnh lại trước khi bật khóc. Doanh Chính nói với Tín rằng đây là lần cuối cùng để tang Phiêu và anh ấy sẽ phải tự mình tiến lên. Doanh Chính cho Tín một sự lựa chọn, anh ta có thể trở về làng của mình và sống phần đời còn lại của mình như một nô lệ hoặc đi theo anh ta để giành lấy lại ngai vàng. Doanh Chính nói với anh rằng chỉ một trong những con đường này sẽ dẫn Tín đến cơ hội đạt được ước mơ lớn nhất của anh và Phiêu. Khi mặt trời mọc Tín quyết định đi theo Doanh Chính.

Tín, Doanh Chính và Điêu thoát ra khỏi đường hầm từ Làng Kokuhi, Điêu rất buồn khi cô phát hiện ra Doanh Chính không có tiền để đưa cho cô để giúp cô trốn thoát. Anh ta hứa sẽ trả tiền cho cô khi anh ta trở lại kinh đô và chiếm lại ngai vàng. Sự lựa chọn của Tín đã được thực hiện cho anh ta, anh ta cam kết với Doanh Chính nhưng vẫn thắc mắc về chiến lược của mình vì chỉ có hai người họ. Doanh Chính khẳng định họ tìm thấy Xương Văn Quân tại một điểm hẹn xuyên qua khu rừng trước mặt. Phía sau họ, quân nổi dậy của Thành Kiệu đã bắt đầu lùng sục các hang động, nhưng không thể giải đáp được bí ẩn của đường hầm mà chỉ huy của họ triệu tập Muta, một sát thủ có khả năng theo dõi đặc biệt. Anh ta thề sẽ giết họ và mang đầu họ trở lại.

Sau khi chạy qua khu rừng Tín, Doanh Chính và Điêu nghỉ ngơi một chút. Chăm sóc vết thương của Tín Mười thề rằng cô sẽ đi cùng anh và Doanh Chính để nhận phần thưởng mà cô đã hứa. Khi Doanh Chính thúc giục họ rời đi, Tín gục xuống đất vì kiệt sức và mệt mỏi. Không còn thời gian để nghỉ ngơi, nhà vua cõng Tín trên lưng đi đến điểm hẹn.

Tại thủ đô, Ketsu Shi vô cùng tức giận khi quân đội của ông vẫn chưa đưa thi thể nhà vua cho ông. Họ cố gắng dập tắt cơn giận của anh ta bằng những lời bào chữa. Ketsu Shi công khai nguyền rủa Xương Văn Quân và tầm nhìn xa của anh ta. Ketsu Shi ra lệnh cho người của mình mang đầu của Xương Văn Quân cho anh ta khi một người đàn ông to lớn xuất hiện trước mặt họ, Tướng Vương Kị và anh ta tuyên bố đã giết Xương Văn Quân.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://cialisallusa.com/thuoc-no-nguc-nao-tot-top-loai-thuoc-ban-khong-the-bo-qua/

https://cialisallusa.com/luu-y-can-biet-khi-hut-mo-bung-danh-rieng-cho-chi-em/

 

Rate this post

Related posts

Top 3 đồng hồ Casio Nam chống nước giá rẻ nhất định phải biết

Đinh Diễm Châu

Casio Anh Khuê – Đại lý Casio phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Đinh Diễm Châu

Đặc Tính Tấm nhựa PVC chống tĩnh điện

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment