Image default
Blog

Trung tâm nhật ngữ – Review trung tâm đào tạo tiếng Nhật Thanh Giang Conincon

Bạn đã từng học tiếng Nhật tại một trung tâm Nhật ngữ nào chưa? có làm bạn thêm hứng thú hay lại thêm chán nản vi tiếng nhật khó thế không biết cách viết cũng như không tài nào nhớ nổi cách viết Kanji. 

Thanh Giang có nổi tiếng không?

Có thể nói với những bạn đang học tiếng Nhật hay đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Nhật thì cũng đã được nghe “rì viu” khá nhiều về trung tâm Nhật ngữ Thanh Giang. Nói về độ phổ biến, Thanh Giang là điểm đến của nhiều thế hệ học viên – những người học tiếng Nhật với mong muốn phục vụ cho mục đích du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản trong hơn thập kỷ vừa qua. Với sự tin tưởng này có lẽ Thanh Giang cũng là một sự lựa chọn không tồi để cho vào danh sách đúng không nào?

Đặc biệt định hướng của Thanh Giang là đào tạo cho các bạn phục vụ trong môi trường Nhật Bản. Do đó, bên cạnh học tiếng Nhật bạn cũng sẽ học được nhiều điều thú vị về văn hóa và con người xứ Phù Tang.

Thành lập từ năm 2011 đến nay Thanh Giang đã có 7 chi nhánh trên khắp cả nước và trụ sở chính được đặt tại Hà Nội, cũng chính là nơi có số lượng học viên đông đảo nhất.

Học tại Thanh Giang như thế nào?

trung tâm nhật ngữ

Để có thể hiểu về Thanh Giang, cách tốt nhất là lắng nghe từ những cựu học viên của trung tâm.

Chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Oanh,

Hôm nay là ngày cuối cùng ngồi ở lớp cũ, thấy lại cảm giác cũ và nhìn thấy cô. Em đỗ visa rồi. 8 tháng ở đây học hành và cố gắng cuối cùng cũng có kết quả rồi. Em không biết viết gì cho cô nữa… chỉ là thật sự cảm ơn cô đã yêu thương chúng em, dạy dỗ chúng em dù chúng em còn bướng, còn lười học. Trong lòng em, cô không phải cơn gió, cơn bão hay cái gì cả. Với tất cả bọ em, với Phái, Huế, Quỳnh, Ngân, Yến, Đạt, Vương, Thắng… cô luôn và sẽ luôn là một người cô, một người chị, một người bạn. Tất cả chúng em sẽ luôn cố gắng ở bên đó, học tập và làm việc thật chăm chỉ, xin cô đừng lo lắng cho bọn em. 

Cảm ơn Thanh Giang đã đưa cô đến bên lớp, và đưa chúng em chạm đến ước mơ!

Em xin thay mặt lớp cảm ơn cô!

Chia sẻ của bạn Diệu Ninh,

Mình là Ninh – thành viên nhỏ tuổi thứ 2 của lớp. Sau hơn 3 tháng học tập tại Thanh Giang đã mang lại cho mình nhiều niềm vui và cả nỗi buồn. Có những lúc muốn bỏ cuộc giữa chừng nhưng nhờ sự nhiệt tình và tâm huyết của sensei cùng sự động viên của các bạn mà mình đã duy trì được đến bây giờ. Lúc tham gia các hoạt động của trung tâm, đặc biệt là “lần đầu tiên” đá vào lưới trong trận đấu bóng đá cùng trung tâm, mình cảm thấy bản thân đã làm thêm được nhiều điều mà trước nay chưa từng làm. Bản thân trở nên có ích và thấy yêu quý hơn những người luôn bên cạnh cổ vũ mình vượt qua khỏi những khuôn khổ của bản thân.

Chia sẻ của bạn Hải Yến,

Đầu tiên em xin cám ơn các anh, chị, các thầy cô giáo đặc biệt là Hằng sensei đã giúp đỡ em rất nhiều trong những ngày qua. Mới học xong cấp 3, chắc cũng là người bé tuổi nhất của trung tâm, mới bước ra xã hội thực sự em cảm thấy hơi sợ và lo lắng khi không có gia đình bên cạnh. Nhưng em thấy mình thật may mắn khi được sống trong môi trường được đùm bọc và che chở. 

Sau hơn 2 tháng học tập ở Thanh Giang, em nhận ra một điều rằng sự lựa chọn của mình và gia đình hoàn toàn đúng đắn. Bởi khi được sống trong mái ấm Thanh Giang, em không chỉ được học tập, được vui chơi mà còn học được cách làm người. Nhân tiện đây, cháu cũng xin cám ơn chú Mậu bởi mỗi sáng đầu tuần cháu lại nhận được mỗi bài học quý báu về cuộc sống, về sự yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ nhau…Sau những câu chuyện ấy cháu nhận ra mình vẫn còn thiếu sót nhiều điều và tự nhủ phải cố gắng để không phụ lòng bố mẹ và những người yêu quý mình.

Lần đầu vào lớp em thấy Hằng sensei có vẻ đanh đá ^^ Nhưng thực ra khi tiếp xúc và được dạy dỗ, em thấy cô rất hiền lại hay bị học sinh trêu chọc. Tuy tuổi cũng đã lấy chồng được rồi nhưng cô đang rất trẻ và xinh gái, tính cách đang rất trẻ con. Em rất quý và thương cô bởi cô luôn nhiệt tình giảng bài cho tới khi tất cả các bạn hiểu mới thôi. Tuy cô có bệnh về cổ họng nhưng mỗi lần bị đau cô vẫn cố giảng bài cho chúng em. Vì vậy chúng em sẽ cố gắng học thật tốt để không phụ lòng cô!

Cuối cùng cháu xin cảm ơn Thanh Giang đã giúp cháu đạt được ước mơ của mình. Cảm ơn chú Mậu đã cho cháu những bài học về cuộc sống, cảm ơn Hằng sensei đã nhiệt tình dạy dỗ chúng em.

Bạn cần gì ở một trung tâm Nhật ngữ?

Đã có khi nào bạn tự hỏi bạn cần điều gì ở một trung tâm Nhật ngữ? Là nơi giúp bạn biết thêm một ngôn ngữ mới? Hay là nơi luyện thi để bạn có thể đạt được một mục tiêu tiếng Nhật đặt ra? Tuy nhiên đó đều là những cái đích đến mà chính cái quá trình thực hiện để đến được với đích đến đấy mới là điều khó khăn. Là bảng chữ cái tiếng Nhật khó học, khó nhớ và khó viết; là những từ mới không cách gì nhớ nổi, là phát âm tiếng Nhật nghe nó cứ có vẻ sai sai. Để rồi từ đó cảm thấy chán nản rồi bỏ cuộc. 

Do vậy ở các trung tâm học tiếng thường có các buổi học thử để kiểm tra trình độ của bạn để có phương pháp dạy phù hợp cũng như xem bạn có hợp với phong cách giảng dạy ở đó không. 

Hầu hết các chương trình đào tạo hiện nay của các trung tâm tiếng Nhật đều rất tốt và bài bản tuy nhiên hãy chọn những chương trình học và phong cách giảng dạy phù hợp để cảm thấy mỗi bài giảng thật là thú vị, tiếp thêm động lực cho bạn vượt qua những khó khăn trước mắt để sớm chạm đến mục tiêu. 

Học ngôn ngữ thực sự rất khó, khó nhất là ở sự chăm chỉ và kiên trì, mà không phải ai cũng có thể làm được. Do đó bên cạnh việc chọn một trung tâm nhật ngữ uy tín thì bạn cũng cần cố gắng rất nhiều. Và nếu như bạn đang tìm kiếm một lớp học tiếng Nhật – lớp học “nhà người ta” trong truyền thuyết thì hãy liên hệ Du học Nhật Bản Thanh Giang qua số Hotline 091 858 2233  ngay bạn nhé!

>>>Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Related posts

Chăm sóc tóc bằng nha đam công dụng tuyệt vời các bạn chưa biết

Đinh Diễm Châu

Lý do gì bạn nên thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại?

Đinh Diễm Châu

Nếu không có người chăm sóc, hãy thuê dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại TPHCM

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment