Tranh đá quý hoa sen có thực sự là mẫu tranh phù hợp với người ưa chuộng sự thanh tịnh

Tranh đá quá vốn là một loại tranh rất được ưa chuộng trên thị trường ngày nay. Tranh đá có rất nhiều thể loại khác nhau với từng ý nghĩa khác nhau. Khi người ta mua tranh đá thì người ta sẽ dựa vào mục đích để lựa chọn loại tranh phù hợp với mục đích mà mình đã đặt ra. Các loại tranh được yêu thích hiện nay trong đó có tranh đá quý hoa sen.

Tại sao tranh đá quý hoa sen lại được ưa chuộng  treo ở trong nhà?

Nói đến hoa sen thì ai cũng biết rằng đây là quốc hoa của Việt Nam. Về nguồn gốc của cây hoa Sen thì có lẽ ai cũng đều biết. Cây hoa sen có suất phát điểm từ bùn đất, được ví là nơi có mùi tanh và không sạch sẽ. Nhưng đến khi hoa nở thì lại rất đẹp và tinh khiết, vì thế hoa sen mới được gọi là búp hoa của Việt Nam.

Tranh đá quý hoa sen có thực sự là mẫu tranh phù hợp với người ưa chuộng sự thanh tịnh

Bông hoa sen còn được tượng cho sự kiên nhẫn và bên bị trong cuộc sống, có ý chí vươn lên để tỏa ra mùi hương đặc biệt và có vẻ đẹp không phải hoa nào có thể sánh bằng. Người ta vẫn thường nói về hoa sen đó là “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Vì thế nên ngày nay có rất nhiều mẫu tranh đá quý hoa sen được mọi người ưa chuộng đặt ở trong nhà. Ở Trung Quốc, cây hoa sen còn tượng trưng cho sự thanh tao giản dị, cây hoa sen thường được liên tưởng đến Phật, quan âm bồ tát. Vì thế nên rất nhiều người lựa chọn cái hoa sen đẹp tượng trưng cho sự bình an và giản dị. Hiện nay còn có nhiều mẫu tranh sen cá đẹp nhất được lựa chọn để treo nhiều trong nhà, đặc biệt là ở trong phòng khách.

Tranh đá quý hoa sen có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Tất cả các loại tranh đá quý đều có một ý nghĩa phong thủy riêng. Những bức tranh đá quý hoa sen là những bức tranh tượng trưng cho sự yên tĩnh, thanh tịnh của cuộc sống. Những người mua tranh đá quý hoa sen về để trưng bày trong nhà là mong muốn rằng không gian sống của mình sẽ trở nên yên bình và đơn giản hơn, nhìn thấy bông hoa sen sẽ cảm thấy lòng nhẹ nhõm và cảm thấy cuộc sống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tranh đá quý hoa sen có thực sự là mẫu tranh phù hợp với người ưa chuộng sự thanh tịnh

Với một bức tranh hoa sen tràn đầy màu sắc như vậy, bạn nên treo ở phòng khách để tất cả mọi người cùng chiêm ngưỡng hoặc là treo ở trong phòng làm việc, là nơi để tu tâm dưỡng tính và thanh tịnh.

Những tác dụng khác của tranh đá quý hoa sen

Các tác phẩm tranh đá quý hoa sen ngày nay đều được làm từ 100 % đá quý từ thiên nhiên. Các bạn đã quý tử sử dụng làm tranh như là ruby, đá trắng, đá thạch anh. Những loại đá này đều thuộc loại đá quý hiếm và không phải ai muốn sử dụng cũng được.

 Các loại lá này không chỉ có công dụng để kết thành một bức tranh đá quý hoa sen đẹp và tinh tế mà còn có tác dụng để bảo vệ sức khỏe của gia chủ. Trong quá trình treo tranh trong nhà thì những loại đá này còn có tác dụng để điều hòa đầy sinh khí của gia chủ, đem đến sự tài lộc cũng như là sự thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn.

Tranh đá quý hoa sen có thực sự là mẫu tranh phù hợp với người ưa chuộng sự thanh tịnh

Đá quý còn có tác dụng để xua đuổi tà khí, xua đuổi những điềm dữ đến với gia đình của bạn. Thông thường những người đã sử hữu được một bức tranh đá quý hoa sen ở trong nhà thì sẽ cảm thấy yên cũng như là cảm thấy an tâm hơn trong công việc và trong cuộc sống.

Nếu bạn cảm thấy tâm không thanh tịnh thì có thể treo trong nhà một mẫu tranh đá quý hoa sen, nó sẽ rất có ích trong việc làm bạn thoải mái.

Liên hệ:

  • XƯỞNG SẨN XUẤT 
  • Cơ Sở 1 : Số  78 – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Cơ Sở 2 : Số 409 An Dương Vương – Tây Hồ – Hà Nội
  • Điện thoại: 0975 028 148  
  • E-mail: [email protected]
  • Website : longchaubaongoc.com

Xem thêm:

>>> Ủng cao su cách điện hàng chính hãng

>>> Địa chỉ đặt in ấm chén Bát Tràng hàng chuẩn, giá tốt

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*