Image default
Công nghệ

Top 3 màn hình tương tác cho trường mầm non tốt nhất năm 2023

Màn hình tương tác cho trường mầm non đang ngày càng được quan tâm trong nền giáo dục hiện đại. Nó làm cho môi trường học tập trở nên sinh động và hấp dẫn hơn nhiều. Vậy đâu là màn hình tương tác cho trường mầm non tốt nhất? Sẽ được Tomko chia sẻ ngay sau đây.

 

1. Tại sao nên sử dụng màn hình tương tác cho trường mầm non

Vì sao các trường mầm non hiện nay luôn chú trọng đến những trang thiết bị hiện đại? Mời các bạn cùng tìm hiểu!

Ứng dụng màn hình tương tác cho trường mầm non

1.1. Màn hình tương tác là gì?

Màn hình tương tác là một màn hình cảm ứng lớn, cho phép người dùng tương tác trực tiếp với nội dung bằng cách chạm và gạt ngón tay. Người dùng sẽ không cần phải dùng đến bàn phím hay chuột.

Hiểu một cách đơn giản, đây là màn hình giống một chiếc TV thông thường nhưng nó cho phép người sử dụng tương tác như một chiếc smartphone. Chúng khác biệt ở thiết kế hiện đại và thông minh hơn.

1.2. Những lợi ích mà màn hình tương tác mang lại

Trường mầm non không đơn thuần chỉ là nơi các phụ huynh gửi con nhỏ để yên tâm đi làm. Nó còn là nơi rất quan trọng sẽ hình thành nên phẩm chất và tính cách của những đứa trẻ – tương lai của đất nước.

Vì vậy, các đơn vị giáo dục mầm non ngày càng chú trọng đầu tư đến trang thiết bị hiện đại, chất lượng giúp cho trẻ được giáo dục trong môi trường tốt nhất với những trải nghiệm sinh động, trực quan nhất. 

Màn hình tương tác cho trường mầm non đem lại những lợi ích nổi bật như:

  • Hình ảnh, âm thanh được hiển thị sắc nét với màu sắc đẹp sẽ tạo điều kiện cho việc học hành trở nên hấp dẫn hơn, thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ.

  • Giúp giáo viên và các em nhỏ tương tác với nhau tốt hơn. Một màn hình tương tác cho phép hàng chục người tương tác cùng lúc.

  • Nâng cao hiệu suất học tập của trẻ, nắm được thêm các kiến thức bổ ích. Sự tập trung cũng sẽ được nâng cao qua các bài học thú vị, trực quan.

  • Tăng cường quản lý lớp học. Màn hình tương tác cho phép sử dụng các công cụ hỗ trợ như bộ hẹn giờ trực quan, hiển thị mức độ tiếng ồn,..

  • Chống mỏi mắt cho trẻ nhỏ, có thể nhìn suốt thời gian dài không mỏi mắt do màn hình tương tác được tích hợp các công nghệ lọc ánh sáng xanh.

2. Top 3 màn hình tương tác cho trường mầm non tốt nhất

Dưới đây là 3 loại màn hình tốt nhất năm 2023 bạn đọc có thể tham khảo.

2.1. Màn hình Promethean ActivPanel 9 65″ 4K

Màn hình cho phép giáo viên truy cập, chia sẻ và lưu nội dung của họ, ghi lại các bài học bao gồm cả giọng nói trong lớp. Màn hình có thể sử dụng bền bỉ với tuổi thọ cao

Bên cạnh đó, Nhờ công nghệ viết Vellum, Promethean ActivPanel 9 65″ 4K sẽ mang đến cho các em nhỏ trải nghiệm viết tự nhiên với các thao tác cực kỳ tiện lợi.

Màn hình Promethean ActivPanel 9 65″ 4K

 

2.2. Màn hình tương tác 65 inch Tomko S65T09

Cực kỳ phù hợp cho các hoạt động của trẻ với kích thước 65 inch. Màn hình có hình ảnh sắc nét, chống lóa mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các con khi học tập và quan sát các nội dung trên màn hình. 

Người sử dụng có thể viết và vẽ cùng lúc, chia sẻ hình ảnh dễ dàng sẽ thúc đẩy học hỏi và sáng tạo. Ngoài ra, màn hình tương tác 65 inch Tomko S65T09 có các ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, hỗ trợ giảng dạy và công cụ hỗ trợ vẽ hình khối giúp tăng hiệu quả tương tác và học tập.

Tuổi thọ trung bình của màn hình cao, có thể sử dụng khoảng 10h/ ngày trong 8 năm. Thiết kế tối giản, giao diện thân thân thiện giúp trẻ có thể sử dụng dễ dàng.

Màn hình tương tác 65 inch Tomko S65T09

 

2.3. Màn hình tương tác 75 inch Tomko T6XP75M

Màn hình tương tác có độ phân giải 4K UHD mang đến hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực, công nghệ cảm ứng đa điểm Multi-touch cho phép nhiều người dùng tương tác trên màn hình cùng lúc. Điều này sẽ gia tăng sự sáng tạo và tương tác nhiều chiều của trẻ nhỏ.

Các hoạt động múa hát, văn nghệ sẽ là trải nghiệm hoàn hảo khi màn hình có hiệu ứng âm thanh, trải nghiệm nghe nhìn tốt nhất. 

Màn hình tương tác 75 inch Tomko T6XP75M

3. Kết luận

Màn hình tương tác cho trường mầm non là không thể thiếu trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, nó đóng vai trò như một thiết bị hỗ trợ tối đa cho nhu cầu dạy học và học tập của các lớp học mầm non. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm các dòng màn hình tương tác thông minh thì bạn có thể tham khảo tại đây: https://tomko.com.vn/man-hinh-tuong-tac.

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Siêu phẩm Smart tivi Tomko đáng để bạn đầu tư

>>> [Tổng hợp] những lỗi thường gặp với màn hình tương tác, bạn đã biết chưa?

Rate this post

Related posts

5 lưu ý khi giao dịch theo Dow Jones

Đinh Diễm Châu

Bio Plus – công nghệ trị sẹo rỗ mới nhất hiện nay

ptnhungg

Sự phát triển thiết bị mạng vượt trội của Juniper Networks

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment