Thay mặt kính iPhone X có mất chống nước không?

Thay mặt kính iPhone X có mất chống nước không? Đây chính là điều là hầu hết khách hàng lo ngại khi đang phân vân liệu có nên thay mặt kính iPhone X không.

Thuận Phát Mobile sẽ giải đáp thắc mắc này của khách hàng cụ thể như sau: Trong quá trình thay mặt kính iPhone X, khi tách lớp mặt kính ra dĩ nhiên nó sẽ mất đi nguyên bản chống nước của điện thoại. Nhưng khách hàng không cần lo lắng, vì khi thay mặt kính, kỹ thuật sẽ dán một lớp keo nguyên bản chống nước khác cho điện thoại của quý khách, cho nên khách hàng vẫn có thể đi mưa hoặc không sợ điện thoại bị ngấm nước nếu không may lỡ làm rơi điện thoại xuống nước.

Chính vì vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm thay lớp mặt kính mới nếu không may lớp mặt kính cũ điện thoại bị lỗi nứt, vỡ hoặc bể.

Xem ngay GIÁ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone X.

Dịch vụ thay mặt kính iPhone X tại Thuận Phát Mobile luôn được khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh đó dịch vụ thay mặt kính các dòng điện thoại iPhone khác cũng được khách hàng tin tưởng.

Mời khách hàng xem thêm chi phí thay kính các dòng iPhone khác tại: Thay mặt kính iPhone.

Hiện nay, có khá nhiều khách hàng thắc mắc làm sao để phân biệt được giữa mặt kính chính hãng và mặt kính linh kiện, Thuận Phát Mobile sẽ lý giải điều này như sau:

– Trước tiên, xét về chi phí thay mặt kính thì dĩ nhiên mặt kính chính hãng sẽ có chi phí cao hơn mặt kính linh kiện.

– Đối với mặt kính chính hãng nó sẽ được in mã vạch, các thông số và thông tin sẽ được in rõ ràng trên mặt kính. Đối với mặt kính linh kiện thì ngược lại, mặt kính linh kiện thì mã vạch và thông số sẽ được in mờ nhạt hơn mặt kính chính hãng.

– Lớp mặt kính chính hãng sẽ dày hơn mặt kính linh kiện. Do đó nếu bạn thay phải mặt kính linh kiện thì khả năng khi rơi vỡ sẽ cao, dễ ảnh hưởng đến màn hình bên trong của điện thoại hơn mặt kính chính hãng. Ngược lại, mặt kính chính hãng sẽ dày hơn đảm bảo tính chắc chắn hơn so với mặt kính linh kiện.

– Sau khi thay mặt kính, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy. Khi khách hàng thay mặt kính chính hãng thì cảm giác thao tác sẽ trơn mượt, êm hơn so với khi bạn thay mặt kính linh kiện.

Dựa vào những điều trên, khách hàng sẽ có thêm thông tin để dễ dàng nhận biết mình nên lựa chọn thay loại mặt kính nào cho phù hợp.

Tham khảo thêm các bài viết khác tại:

Khắc phục nhanh chóng, hiệu quả mặt kính iPhone X bị vỡ

Ép kính iPhone X chính hãng ở đâu tại TPHCM?

 

Thay mặt kính iPhone X có mất chống nước không?
Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*