Image default
Blog

Tại sao nên đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời?

Năng lượng mặt trời (NLMT) thu được từ bức xạ mặt trời và có thể chuyển thành điện năng hoặc nhiệt. Đó là nguồn năng lượng tái tạo nhờ vào những tiến bộ trong công nghệ, bây giờ chúng ta có thể khai thác NLMT nhiều hơn bởi chúng không bao giờ lo cạn kiệt.

Những lợi ích điện mặt trời mang lại cho chúng ta

1. Là nguồn năng lượng có khả năng tái tạo

Trong số tất cả những lợi ích mà năng lượng mặt trời mang lại, thứ quan trọng nhất bạn cần nhắc đến: đây chính là nguồn năng lượng tái tạo. Nó có sẵn mỗi ngày và có thể khai thác ở tất cả mọi nơi trên trái đất. 

Năng lượng mặt trời không thể cạn kiệt, không giống như các nguồn năng lượng từ hóa thạch khác. Chỉ cần có ánh sáng mặt trời là sẽ có năng lượng mặt trời. Theo các nghiên cứu khoa học thì mặt trời sẽ tồn tại trong ít nhất 5 tỷ năm nữa.

2. Có thể tiết kiệm tiền điện hàng tháng

Với việc sử dụng điện mặt trời được sinh ra từ các tấm pin mặt trời, hóa đơn tiền điện của bạn có thể sẽ giảm xuống rất nhiều. Số tiền điện bạn tiết kiệm được phụ thuộc vào kích thước của hệ thống năng lượng mặt trời và cách sử dụng điện của bạn. Hơn nữa, không chỉ tiết kiệm được tiền điện, bạn còn có thể bán lượng điện dư thừa với một mức giá phù hợp cho EVN hoặc những hộ gia đình xung quanh. 

3. Tạo ra nhiều mục đích để sử dụng

Năng lượng mặt trời có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể tạo ra điện (công nghệ quang điện) hoặc nhiệt (nhiệt mặt trời). NLMT có thể được sử dụng để sản xuất điện ở những vùng không kéo được điện lưới. 

4. Giảm tác động đến môi trường 

Năng lượng mặt trời có tác động không đáng kể đến môi trường so với các nguồn năng lượng khác. Nó không thải ra khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính và không làm ô nhiễm nguồn nước. Nó cũng không đòi hỏi nhiều nước để bảo dưỡng, không giống như các nhà máy sản xuất điện hạt nhân. Sản xuất điện năng lượng mặt trời không tạo ra tiếng ồn, đó chính là lợi ích rất lớn.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:
Hotline: 0966966819 
Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
Xem thêm:

https://cialisallusa.com/cac-loi-ich-tu-lap-dat-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-la-gi/

https://cialisallusa.com/xe-may-vao-so-khong-lui-duoc-goi-ngay-cuu-ho-xe-may-ha-dong/

Rate this post

Related posts

Những điều cần biết khi tìm giúp việc trông trẻ

Đinh Diễm Châu

Địa chỉ mua dây hơi cao su Hàn Quốc tại Hà Nội?

Đinh Diễm Châu

Hướng dẫn sửa chữa hiệu quả khi Samsung Note 9 bị bể mặt kính

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment