Những việc nên làm khi Samsung S10 bị bể màn hình

Trong quá trình sử dụng điện thoại, một trong những lỗi mà người dùng dễ gặp phải nhất là Samsung S10 bị bể màn hình. Đây là lỗi điển hình xảy ra do sự bất cẩn của người dùng. Màn hình bị bể thì phải thay màn hình mới là điều chắc chắc.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S10

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại bị bể

Màn hình điện thoại bị bể có thể do các nguyên nhân sau:

  • Người dùng trong lúc đang cầm điện thoại đã sơ ý, lỡ tay, tuột tay làm rơi điện thoại từ trên cao xuống nền nhà, cầu thang, … khiến màn hình bị va đập mạnh và bị vỡ.
  • Điện thoại đang được đặt ngay ngắn tại một chỗ nhưng đột nhiên có một vật nặng, cứng đã vô tình rơi trúng màn hình điện thoại. Vật vừa nặng, vừa cứng mà lại va đập bằng một lực quá mạnh thì màn hình sẽ bị vỡ ngay.
  • Người dùng đang tiến thành review, test độ bền của máy nên đã thử dùng các vật khác nhau đập vào màn hình cho nên màn hình điện thoại bị vỡ.
  • Trẻ em nghịch điện thoại, vô tình làm rớt điện thoại, ném điện thoại cho nên màn hình bị bể.
  • Màn hình điện thoại mà người dùng đang sử dụng là màn hình fake, màn hình kém chất lượng do người dùng mua lại máy cũ đã bị luộc linh kiện hoặc đã từng đem điện thoại đi sửa, đi thay linh kiện rồi máy bị luộc màn hình mà không biết.

Đa phần các lý do khiến màn hình bị bể đều xuất phát từ những nguyên nhân chủ quan đến từ phía người dùng.

Biện pháp khắc phục khi màn hình điện thoại bị bể

Màn hình bị bể thì phải thay màn hình mới là điều hết sức hiển nhiên, kính đã vỡ thì không thể hàn lại được. Tuy nhiên, đã thay thì người dùng nên lựa chọn thay luôn loại chính hãng. Tuy hàng chính hãng có giá thành cao, nhưng nó luôn được đảm bảo chất lượng tốt hơn so với hàng fake, ngoài ra hàng chính hãng còn có bảo hành rơi vỡ trong thời gian dài nên người dùng có thể an tâm sử dụng sản phẩm bền lâu hơn.

Ở đâu thay màn hình Samsung chính hãng?

Tại TPHCM, Thuận Phát Mobile là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín, nổi tiếng hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Toàn bộ các linh kiện điện tử được sử dụng để thay cho máy của khách đều là hàng chính hãng đã được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, hàng còn nguyên tem mạc mới chưa khui, đảm bảo vô cùng đáng tin cậy.

Những việc nên làm khi Samsung S10 bị bể màn hình
Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*