Hướng dẫn sửa chữa hiệu quả khi Samsung Note 9 bị bể mặt kính

Samsung Note 9 bị bể mặt kính chắc chắn sẽ cần phải thay mặt kính mới, nếu không thì những vụn thủy tinh đã bị vỡ có thể sẽ làm hỏng lớp màn hình bên trong. Đến ngay Thuận Phát Mobile để được thay mặt kính điện thoại chính hãng 100%.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Note 9

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Điện thoại bạn bị hư, bị lỗi không chỉ ở màn hình mà bất kỳ chức năng nào trên máy, đều có thể được khắc phục nhanh chóng nếu bạn liên hệ đến Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM bằng cách gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7). Bạn sẽ được cách chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tại đây tư vấn và kiểm tra lỗi máy miễn phí, giúp bạn tìm được biện pháp sửa lỗi cho điện thoại tiết kiệm chi phí nhất có thể mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính Samsung Note 9 bị bể

Muốn khắc phục triệt để lỗi bể mặt kính thì chỉ có thể thay mặt kính mới cho điện thoại. Như bạn đã biết, đa phần mặt kính điện thoại đều bị bể do bị va đập mạnh. Thế nhưng ngoài mặt kính thì va đập còn có khả năng sẽ gây tổn hại đến phần cứng của các lớp màn hình bên trong và các vi mạch điều khiển của máy, khiến điện thoại bỗng nhiên xuất hiện các lỗi hư bất thường như cảm ứng lúc ăn lúc không, màn hình xuất hiện các đường sọc, đốm đen kỳ lạ không cách nào xóa đi được.

Vậy bạn có biết cách kiểm tra lỗi cho điện thoại của mình không? Nếu không thì có thể đem máy đến Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi máy miễn phí. Mặt kính, màn hình và mọi linh kiện điện tử tại đây đều là hàng chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng. Khách hàng sẽ được tặng dịch vụ vệ sinh máy miễn phí, hưởng chính sách bảo hàng dài hạn và nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Quy trình sửa chữa và thay linh kiện cho máy của khách cũng được tiến hành công khai ngay trước mặt khách hàng, vô cùng minh bạch, áp dụng máy móc công nghệ hiện đại giúp đảm bảo độ chính xác cao hơn và đẩy nhanh tốc độ sửa chữa, vừa đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian chờ đợi cho khách hàng, sửa nhanh lấy máy liền chỉ trong 30 phút.

Xem thêm:

Sửa lỗi mặt kính Samsung Note 9 bị nứt cực nhanh và hiệu quả

Giải pháp sửa lỗi hữu hiệu khi vỡ mặt kính Samsung Note 9

Hướng dẫn sửa chữa hiệu quả khi Samsung Note 9 bị bể mặt kính
Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*