Cách xử lý hiệu quả khi Samsung A90 bị vỡ mặt kính

Samsung A90 bị vỡ mặt kính thì máy nên được sớm thay mặt kính mới bởi vì kính vỡ không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ của máy mà còn ảnh hưởng đến cảm ứng và hình ảnh hiển thị màn hình. Thay mặt kính điện thoại chính hãng tại Thuận Phát Mobile với giá tốt nhất thị trường.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung A90

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thay mặt kính chính hãng cũng như nghe các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tư vấn trực tuyến miễn phí, bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc nếu muốn được kiểm tra lỗi máy miễn phí thì bạn có thể đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Mặt kính điện thoại là lớp nằm ở vị trí ngoài cùng của bộ màn hình điện thoại. Mặt kính chịu trách nhiệm chính là bảo vệ an toàn cho 2 lớp màn hình và cảm ứng bên trong máy. Khi điện thoại gặp phải các sự cố va đập, sẽ có hai khả năng xảy ra:

  • Một là chỉ có mặt kính bị vỡ, màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn hoạt động tốt. Như vậy giải pháp khắc phục của trường hợp này là thay mặt kính đã bị vỡ thành mặt kính mới cho điện thoại.
  • Hai là sau khi mặt kính bị vỡ thì hình ảnh hiển thị trên màn hình bắt đầu xuất hiện sự sai lệch, bị lỗi chảy mực, bị đốm đen, loang màu, nhiễu sọc màn hình hoặc là các thao các lướt cảm ứng bị lỗi, nhảy loạn xạ, bấm lúc ăn lúc không. Đấy là những dấu hiệu cho biết va đập đã làm chấn động sâu đến lớp màn hình và cảm ứng bên trong máy. Trong trường hợp này, đa phần người dùng sẽ phải thay nguyên bộ màn hình và mặt kính mới cho điện thoại.

Để biết được tình trạng hiện tại của máy đang ở mức độ nào, có bị hư nghiêm trọng hay không và đâu là giải pháp sửa lỗi thích hợp nhất cho máy của mình, bạn có thể đem máy đến Thuận Phát Mobile để được các chuyên gia kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm kiểm tra lỗi máy miễn phí. Thay mặt kính điện thoại chính hãng 100% với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, giá ưu đãi siêu rẻ.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa chữa khi Samsung S8 Plus bị bể mặt kính

Những điều nên làm để sửa lỗi Samsung A90 bị đen màn hình

Cách xử lý hiệu quả khi Samsung A90 bị vỡ mặt kính
Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*