Image default
Blog

Oasis Token Toàn Cảnh Từ A Đến Z

Thông tin về Oasis Token Toàn Cảnh Từ A Đến Z đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơ Lược Oasis Token

Oasis Token là một loại tiền điện tử và là nền tảng cho một mạng blockchain có thể mở rộng hỗ trợ DeFi và nền kinh tế dữ liệu. Đây là mạng đầu tiên hỗ trợ quyền riêng tư với hệ sinh thái trong thế giới thực đang hoạt động sử dụng CryptoSafe Alliance, các đối tác doanh nghiệp, Nebula Genomics, v.v.

  • Nó chạy trên hai hệ thống đồng thuận, Proof of Stake là sự đồng thuận của nó và Tendermint BFT là sự đồng thuận chính xác của nó.

  • Mạng được xây dựng dựa trên Phòng thí nghiệm Oasis Token cho phép mạng này kiểm soát và chia sẻ dữ liệu riêng tư và an toàn.

  • Mạng sử dụng mã thông báo gốc của nó được gọi là ‘ROSE’ được sử dụng cho phí ủy quyền, đặt cược và giao dịch.

  • Nó sử dụng một hệ thống duy nhất được gọi là Môi trường thực thi tin cậy cho phép mạng cộng tác dữ liệu, sử dụng SDK gói, dịch vụ bảo mật, kiểm soát dữ liệu và truy vấn.

Dự án Oasis Token được tạo ra cho thế hệ tiếp theo của chuỗi khối hỗ trợ quyền riêng tư trong nền kinh tế dữ liệu có trách nhiệm và các nền tảng tài chính mở.

Bằng cách kết hợp kiến ​​trúc an toàn và sản lượng cao, Oasis Token có thể hỗ trợ cách mạng hóa tài chính mở, quyền riêng tư và DeFi có thể mở rộng cho các nhà giao dịch, người dùng đầu tiên và mở rộng.

Oasis Token Toàn Cảnh Từ A Đến Z

Các tính năng bảo mật mà Oasis Token tự hào là xác định lại nền tảng Tài chính phi tập trung đồng thời thiết lập một loại Dữ liệu mã hóa kỹ thuật số mới. Sau đó, điều này sẽ cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu đã tạo của họ, nhận hoặc kiếm phần thưởng cho việc đặt cược vào các ứng dụng và tạo ra một nền kinh tế dữ liệu có trách nhiệm.

Oasis Token đã tách việc thực thi và đồng thuận thành hai lớp riêng biệt được gọi là ‘Lớp đồng thuận’ và ‘Lớp thời gian’, để cho phép tính linh hoạt và khả năng mở rộng tốt hơn. Nó cũng cho phép nhiều ParaTimes xử lý các giao dịch lớn mà không bị chậm lại.

Để có một quy trình phân tách và phân tách hiệu quả, Oasis Token sử dụng hệ thống phát hiện sự khác biệt phức tạp của nó. Nó là một mạng lưới rộng lớn dành cho công nghệ máy tính bí mật.

Lớp đồng thuận là một sự đồng thuận có thể mở rộng, thông lượng cao, an toàn, bằng chứng cổ phần được điều hành bởi một tập hợp các nút xác thực phi tập trung. Lớp ParaTime lưu trữ nhiều thời gian chạy song song (ParaTimes), mỗi thời gian đại diện cho một môi trường máy tính được nhân rộng với trạng thái được chia sẻ.

Nhìn chung, các blockchains và chức năng của Oasis Token sẽ cung cấp cho người dùng các giao dịch DeFi nhanh chóng và dễ dàng.

  • Phát triển và đánh giá liên tục về Hoàn thành Questnet, Mạng Amber và Mainnet Beta. Điều này là để thêm tính ổn định và tính linh hoạt cho các tính năng mới.

  • Mạng hiện đang ổn định Mainnet của họ và trong tương lai sẽ chuyển sang nâng cấp mạng TBD với giai đoạn đầu.

  • Điều này sẽ giới thiệu các con đường và tính năng mới trong hệ thống nội bộ của Oasis Token.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Oasis Token Toàn Cảnh Từ A Đến Z. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo. 

Rate this post

Related posts

Thông số kỹ thuật: Thiết bị SMA 210

Đinh Diễm Châu

Hướng dẫn sửa hiệu quả lỗi màn hình Samsung S20 Ultra bị ám màu

Đinh Diễm Châu

Tham quan những bãi biển đẹp ở Hàn Quốc mà bạn nhất định phải đi

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment