Những mẫu áo đội tuyển Việt Nam đẹp nhất tại Alabasport

Áo đá bóng tự thiết kế luôn đáp ứng nhiều tiêu chí nhất là đẹp, độc, chất hơn so với áo may sẵn tại cửa hàng. Alaba sẽ mang đến cho bạn Những mẫu áo đầy phá cách nhưng không kém phần hiện đại và năng động mẫu áo đội tuyển Việt Nam may theo yêu cầu.

1.    Áo đội tuyển Việt Nam theo yêu cầu – mã ALB VI01

       Nhiều đội bóng đều yêu thích mẫu áo này vì áo nội bật với gam màu đỏ cháy. Thiết kế cổ tim đầy khoẻ khoắn và năng động. Với các ý tưởng đầy mới mẻ và thú vị, áo trông bắt mắt hơn bởi các hình bông hoa viền đen được in trên vai và phần áo dưới. 
       Luôn quen thuộc là logo là biểu tượng của lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam. Mặt sau của áo là tên shop Alaba sport; phần lưng áo dưới luôn được để trống nên bạn có thể in tên hoặc chữ tuỳ vào sở thích của mình.

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu áo bóng đá Ajax đẹp nhất 2020

2.    Áo đội tuyển Việt Nam tự thiết kế – mã ALB VI02
Là một fan hâm mộ của đội bóng đá quốc gia Việt Nam, thì bạn không nên bỏ qua chiếc áo đội tuyển Việt Nam tự thiết kế – mã ALB VI02 đầy ấn tượng này nhé.
       Với các ý tưởng độc đáo được lấy từ toán học, các hình tam giác, lục giác màu đen được in trên nền áo màu đỏ mận đầy nổi bật. Quen thuộc ở phía ngực trái của áo gắn logo là biểu tượng của đội bóng cũng như lá cờ Việt Nam. 

       Thiết kế sử dụng cổ tim hiện đại. Viền kẻ ở tay và cổ áo đồng màu với nhau tạo sự hài hoà. Mặt sau là nơi bạn thoả sức sáng tạo những cái tên, con số theo sở thích của mình và đồng đội. Alaba tin chắc rằng, bạn sẽ toả sáng khi lên sân với bộ cánh đầy sáng tạo này.
      Ngoài ra, các công nghệ in ấn đẹp, chuẩn nhất hiện nay được shop sử dụng giúp cho các đường nét, hình ảnh trên áo rõ ràng và sắc nét hơn.

xem thêm: Địa chỉ bán bóng đá uy tín tại Nam Định

3.    Áo đội tuyển Việt Nam tự thiết kế đẹp – mã ALB VI03
Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ sở hữu một chiếc áo đá bóng may theo yêu cầu đúng với sở thích của mình thay vì chọn một chiếc áo đã may sẵn. Alaba sẽ giới thiệu cho bạn chiếc áo đội tuyển Việt Nam tự thiết kế đẹp – mã ALB VI03 đầy thú vị này nhé.

       Lấy ý tưởng từ toán học, các đường thẳng màu đen được sắp xếp gần nhau, tạo thành các chóp tam giác và đối xứng nhau ở vai và phần áo dưới. Thiết kế cổ tim tạo sự thoải mái nhất khi lên sân.
       Với sự khéo léo thiết kế, Alaba đã gắn logo của đội bóng trước ngực áo là logo đồng hành cùng đội bao suốt biết bao nhiêu trận đấu. Thêm thu hút và nhiều sự chú ý hơn, bạn cũng có thể tự thiết kế thêm những cái tên hoặc những con số đặc biệt mà mình hoặc đồng đội yêu thích ở sau lưng áo đấy. 
       Là fan hâm mộ của bóng đá Việt Nam thì bạn không nên bỏ qua mẫu áo đá bóng tự thiết kế đầy phong cách này nhé. Liên hệ ngay 0985209338 để được hỗ trợ tư vấn nào.

 

So sánh Switch Cisco 2960L với Switch Cisco 2960X series

5 nguyên tắc để vượt đèo một cách an toàn nhất

Những mẫu áo đội tuyển Việt Nam đẹp nhất tại Alabasport
Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*