Image default
Blog

Cách sửa hiệu quả lỗi mặt kính Samsung S10e bị vỡ

Mặt kính Samsung S10e bị vỡ không nghiêm trọng, điều quan trọng là có gây ảnh hưởng gì đến màn hình hay không mà thôi. Khi điện thoại bị vỡ mặt kính thì điều cần làm nhất để bảo vệ an toàn cho màn hình là nhanh chóng thay mặt kính mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S10e

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Để được kiểm tra lỗi máy, vệ sinh máy và nhận sự tư vấn miễn phí đến từ các chuyên gia kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm trong nghề, bạn có thể liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem điện thoại đến Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị vỡ

Vỡ mặt kính điện thoại xảy ra rất thường xuyên trong quá trình sử dụng điện thoại của người dùng. Có thể nói rằng mỗi người đều từng ít nhất một lần trong đời gặp phải lỗi hư này trên dế yêu của mình. Đa phần lỗi này cũng đều là xuất phát từ sự chủ quan của người dùng, điển hình nhất có thể kể đến là sự bất cẩn, sơ ý, cầm điện thoại không chắc chắn trên tay nên đã làm rơi máy xuống đất, khiến mặt kính điện thoại bị va đập mạnh vào các bề mặt cứng.

Ngoài ra, các sự cố va đập cũng có khả năng gây chấn động đến các vi mạch điều khiển bên trong máy và lớp màn hình bên dưới mặt kính. Khi màn hình bị hỏng thường sẽ xuất hiện các dấu hiệu như bị nhiễu sọc, đốm đen, chảy mực, ánh sáng màn hình bị tối, ám màu, hình ảnh không sắc nét. Các vi mạch điều khiển cảm biến có thể dễ dàng bị đứt dây, chạm mạch, chập mạch do các tác động lực quá mạnh từ bên ngoài truyền vào, gây ra hiện tượng cảm ứng nhảy loạn xạ, bị liệt, đơ, bấm lúc ăn lúc không.

Cách tốt nhất là bạn nên nhanh chóng đem điện thoại đến Thuận Phát Mobile để các chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ kiểm tra lỗi máy miễn phí, sau đó tìm ra giải pháp sửa lỗi hiệu quả, triệt để và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Thay màn hình và mặt kính điện thoại tại đây đều được cam kết sử dụng hàng chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, có giấy tờ bảo hành dài hạn sau khi thay, quy trình công khai minh bạch ngay trước mặt khách hàng, giá ưu đãi tốt nhất thị trường.

Xem thêm:

Sửa lỗi mặt kính Samsung S10e bị trầy nhanh chóng

Khắc phục triệt để khi Samsung S10e bị vỡ mặt kính

Rate this post

Related posts

Sử dụng bộ chuyển đổi quang điện liệu có tốt?

Đinh Diễm Châu

So sánh đồng hồ Casio Edifice EFV-540D-7AV và EFV-510D-7AVUDF nên chọn cái nào?

Đinh Diễm Châu

Xu hướng chọn bộ sofa đẹp cho văn phòng công ty hiện nay

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment