Sửa lỗi màn hình Samsung S8 Plus bị sọc với giá SIÊU ƯU ĐÃI tại TPHCM

Màn hình Samsung S8 Plus bị sọc sẽ mang lại không ít sự khó chịu cho người dùng. Ban đầu, chúng chỉ che khuất một phần hình ảnh, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, các đường sọc sẽ xuất hiện ngày càng nhiều và bao phủ toàn bộ màn hình cảm ứng. Vậy phải làm gì để khắc phục tình trạng này.

Nguyên nhân khiến Samsung S8 Plus bị sọc màn hình:

  • Nếu chỉ mới qua một thời gian ngắn, trên màn hình đã xuất hiện các vết sọc, nguyên nhân có thể xuất phát từ sự cố của hãng Samsung trong quá trình sản xuất và vận chuyển sản phẩm. Số lượng lớn điện thoại phải sản xuất trong thời gian ngắn rất khó để có thể tránh được 100% các sự cố hoặc sơ sót ngoài ý muốn, chỉ cần một sự cố nhỏ trong quá trình lắp ráp các linh kiện cũng đủ để thiết bị phát sinh lỗi.

  • Các ứng dụng trên thiết bị cũng có thể là nguyên nhân khiến màn hình Samsung Galaxy S8 Plus xuất hiện đường sọc. Nếu chẳng may bạn tải về ứng dụng, phần mềm nào đó không tương thích với máy, chúng hoàn toàn có thể phát sinh rối loạn và dẫn đến xung đột phần mềm.

  • Do người dùng đã từng thay màn hình cho Galaxy S8 Plus. Nhưng dịch vụ đó lại không được đảm bảo về chất lượng. Chính vì vậy, sau một thời gian sử dụng màn hình S8 Plus sẽ bị hư hỏng trở lại.

  • Do Samsung S8 Plus từng phải chịu một tác động mạnh từ bên ngoài. Đó có thể là rơi rớt, va đập với vật cứng hoặc bị vật nặng đè lên. Trong trường hợp này, có thể cấu tạo màn hình bên trong đã bị hư hỏng và bạn cần phải thay màn hình cho máy thì mới khắc phục triệt để tình trạng này.

Trong trường hợp điện thoại của bạn gặp phải những hư hỏng phần cứng, thì khả năng rất lớn là bạn phải thay màn hình Samsung S8 Plus cho điện thoại của mình. Tuy nhiên, để xác định chắc chắn biện pháp sửa chữa tiết kiệm và tốt nhất thì bạn hãy gọi ngay 093 797 0101 – 093 179 0101 để được kiểm tra và tư vấn biện pháp khắc phục phù hợp nhất tùy vào tình trạng của thiết bị.

Lý do chọn Thuận Phát Mobile khi cần sửa Galaxy S8 Plus bị sọc màn hình:

So với những trung tâm sửa chữa điện thoại khác trên địa bàn thành phố, Thuận Phát Mobile luôn có những ưu điểm thật sự nổi trội với mức chi phí vô cùng ưu đãi và dịch vụ thay màn hình Samsung sử dụng hàng chính hãng, zin 100% và được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Quý khách hàng có nhu cầu cần được sửa chữa hay tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Màn hình Samsung S8 Plus bị lỗi thì nên khắc phục như thế nào?

Chia sẻ mẹo xử lý Samsung S8 Plus bị đơ cảm ứng

Sửa lỗi màn hình Samsung S8 Plus bị sọc với giá SIÊU ƯU ĐÃI tại TPHCM
Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*