Image default
Công nghệ

Cách sửa triệt để lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị đen

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị đen không hiển thị được, màn hình không sáng lên được là những dấu hiệu cho thấy màn hình đã bị hư nghiêm trọng phần cứng. Người dùng muốn khôi phục lại hoạt động cho màn hình thì bắt buộc phải thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra.

Xem bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung.

Thay màn hình điện thoại zin chính hãng 100% với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, giá ưu đãi tốt nhất thị trường tại Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được tư vấn miễn phí, nhận được các chương trình ưu đãi giảm giá siêu hấp dẫn.

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị đen.

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị đen là khi điện thoại của người dùng vẫn đang hoạt động, không hề bị tắt nguồn, cuộc gọi đến vẫn phát nhạc, báo thức vẫn reo chuông nhưng màn hình không hiển thị được cho nên người dùng không sử dụng được điện thoại.

Điện thoại bị lỗi đen màn hình thường là do các nguyên nhân sau đây:

  • Va đập mạnh: Khi có lực mạnh tác động trực tiếp lên màn hình thì các lớp màn hình cảm ứng của điện thoại sẽ có thể bị dập. Mặc dù có lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài nhưng nếu va đập quá lớn thì vi mạch điều khiển màn hình có thể sẽ bị đứt, chạm, chập mạch, hỏng mạch, khiến màn hình không hoạt động được nữa. Va đập là sự cố phần lớn bắt nguồn từ sự sơ ý, bất cẩn của người dùng khi cầm điện thoại không chắc chắn, làm rơi rớt máy.
  • Vô nước: Điện thoại ngày này đều được trang bị khả năng chống nước nhưng không có nghĩa là có thể kháng nước 100% trong mọi trường hợp. Nếu không may máy bị tiếp xúc quá lâu với nước, kết hợp với va đập, va chạm mạnh thì nước vẫn có khả năng tràn vào bên trong máy. Khi nước gặp phải các vi mạch cảm biến, vi mạch điều khiển nguồn, mainboard của điện thoại thì sẽ làm hỏng mạch ngay lập tức, từ đó dễ dàng làm hư màn hình điện thoại.

Cách khắc phục khi điện thoại bị đen màn hình chính là thay màn hình mới. Thay màn hình zin chính hãng 100% nhanh chóng, lấy liền chỉ trong 30 phút, giá siêu rẻ, bảo hành dài hạn tại Thuận Phát Mobile, quy trình thay chuyên nghiệp, công khai minh bạch.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa hiệu quả lỗi màn hình Samsung S20 Ultra bị ám màu

Cách xử lý hiệu quả khi Samsung A90 bị vỡ mặt kính

Rate this post

Related posts

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào phòng gym bằng thẻ từ có những loại nào và hoạt động ra làm sao?

ptnhungg

Tìm hiểu về tầm quan trọng của ODF quang hiện nay

Đinh Diễm Châu

Thông số kỹ thuật: Thiết bị SMA 210

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment