Lợi ích của két sắt trong cửa hàng

Các cửa hàng hiện nay rất ưa chuộng sử dụng két sắt bởi tính bảo mật tính an toàn cũng như tính tiện dụng quá trình bán hàng, thanh toán và thu tiền được diễn ra theo quy trình đơn giản, kết nối với nhau và mang lại nhiều lợi ích. Chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích mà két sắt mang lại là gì tại bài viết này.

két sắt hòa phát

 

Nâng cao năng suất và tính chuyên nghiệp:

Thay vì mỗi lần thu tiền từ khách, nhân viên bán hàng cần dùng khóa mở két để cất tiền. Quá trình mở khóa, đôi khi khoá có thể bị kẹt, khó mở, làm mất nhiều thời gian thanh toán, sử dụng két sắt mọi thao tác thanh toán và cất giữ tiền diễn ra trơn tru, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất phục vụ khách hàng.

Phân loại tiền ngăn nắp giúp việc kiểm đếm dễ dàng hơn

Két sắt được phân chia thành các ngăn nhân viên bán hàng có thể dễ dàng phân chia thành các loại tiền với nhiều mệnh giá theo từng ngăn khi nhận thanh toán, hay lấy tiền trả lại khách hàng nhanh chóng.

Việc phân chia tiền cũng giúp việc kiểm tra và đếm lượng tiền thu về nhanh chóng hơn không mất nhiều thời gian như sử dụng các loại ngắn kéo đựng tiền thông thường.

két sắt hòa phát1

 

Tránh mất cắp lấy trộm khi nhân viên không có ở quầy.

Két sắt luôn được khóa, chỉ khi thanh toán và in hóa đơn cho khách hàng két mới mở ra. Đảm bảo an toàn cho cất giữ tiền, tránh mất mác khi nhân viên rời khỏi vị trí bán hàng.

Đôi khi nhân viên bán hàng đi lấy hàng cho khách nếu tiền được cất trong két sẽ đảm bảo an toàn không bị kẻ gian lấy cắp như đựng trong các ngăn kéo thông thường.

Két sắt còn mang tính năng chống cạy phá chống ở trộm cực tốt, thông thường các loại ngăn kéo có thể mở ra rất dễ dàng nhưng với két sắt thì sẽ không bao giờ có thể xảy ra điều đó.

 

Tránh gian lận, thiếu hụt tiền trong kinh doanh hàng ngày

Bán hàng và quản lý tiền bằng két không lo xảy ra một số trường hợp số tiền thu thực tế không khớp với hóa đơn bán hàng, hoặc tiền thu về két có thể bị thất thoát, thiếu hụt, dẫn tới sai lệch và khó quản lý. Bộ giải pháp két đựng tiền kết nối máy in, phần mềm bán hàng sẽ giúp chủ cửa hàng quản lý tiền mặt khi bán hàng dễ dàng, theo dõi đơn hàng bán ra kiểm tra được ngay số tiền trong két có thiếu hụt hay không.

Bảo vệ tài sản an toàn tuyệt đối cho đến khi bàn giao:

Két sắt là công cụ bàn giao làm căn cứ cho người quản lý khi tổng hợp tiền bán hàng. Người quản lý xem báo cáo về thu tiền, so sánh với số tiền có trong két. Nếu số tiền không có chênh lệch người quản lý dễ dàng tổng hợp, còn ngược lại sẽ là căn cứ tìm ra nguyên nhân, khắc phục nhầm lẫn.

Ngoài ra két sắt còn là nơi lưu giữ tài sản an toàn trong thời gian chưa kiểm toán, có thể cất được số lượng lớn tiền hàng bán ra trong nhiều ngày sau đó có thể quyết toán theo tuần hoặc theo tháng.

két sắt hòa phát3

Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu xong những lợi ích của két sắt bán hàng, nếu các bạn đang muốn mua hoặc tìm hiểu thông tin về các dòng sản phẩm két sắt cho cửa hàng hãy truy cập ngay website: https://ketsathoaphat.com/ đây là địa chỉ của công ty két sắt Hòa Phát rất đa dạng về các dòng sản phẩm két sắt, tại đây các bạn có thể thoái mái lựa chọn loại két sắt phù hợp với nhu cầu cũng như không gian cửa hàng của bạn, ngoài ra các bạn có thể nhờ tư vấn thoài mái về cách chọn lựa két sắt cho cửa hàng làm sao tốt nhất.

Lợi ích của két sắt trong cửa hàng
Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*