Image default
Blog

Liệu bê tông màu có hoạt động cho cả ứng dụng trong nhà và ngoài trời không?

SunStone với kết thúc màu bê tông mà

Khía cạnh thú vị nhất của bê son san epoxy tông tái tạo bề mặt là nó biến đổi hoàn toàn nhiều loại bề mặt. Cùng với vẻ đẹp nâng cao, các sản phẩm phù hợp làm cho bề mặt bền hơn và lâu dài hơn. Đối với bê tông màu, một sản phẩm gốc axit như SunAcid hoặc sản phẩm gốc nước như Sun-H20 là những lựa chọn phổ biến nhất. Trong khi cả hai đều tạo ra kết quả đáng kinh ngạc, nhiều người đặt câu hỏi liệu chúng có hoạt động tốt cho cả ứng dụng trong nhà và ngoài trời hay không.

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, cách thức và chức năng của bê tông nhuộm màu khác nhau tùy thuộc vào việc bạn sử dụng dung dịch axit hay nước. Cho dù quan tâm đến việc chuyển đổi đường lái xe, lối đi, sân trong, sàn hồ bơi, sàn nhà, mặt bàn hoặc một số bề mặt khác, điều cần thiết là phải hiểu sự khác biệt giữa sơn epoxy tự san phẳng  hai tùy chọn để đảm bảo bạn biết những gì mong đợi với một dự án đã hoàn thành.

Ví dụ, một vết axit xâm nhập vào bề mặt, làm cho màu vĩnh viễn. Sau khi thấm vào lỗ chân lông, nó phản ứng với các hóa chất trong bê tông, dẫn đến một hiệu ứng cẩm thạch và mờ. Hãy nhớ rằng một chuyên gia cũng có thể sọc, pha loãng và pha trộn màu sắc, cho bạn nhiều lựa chọn hơn cho sự sáng tạo. Loại vết bẩn này cũng cực kỳ bền và tạo ra một vẻ ngoài vượt thời gian trong nhà và ngoài trời.

Một lựa chọn khác là bê tông màu nước. Bạn nên chọn màu này so với đối tác axit để có dải màu rộng hơn. Một sản phẩm gốc nước cung cấp màu sắc rực rỡ, không giống như vết axit. Bạn có thể áp dụng điều này cả trong nhà và ngoài trời để biến đổi bất kỳ loại bề mặt ngang nào. Cùng với hiệu ứng màu không giới hạn, một vết bẩn gốc nước không độc hại và mặc tốt, ngay cả ở những khu vực có lưu lượng cao.

Cũng đáng chú ý là với bê tông màu , bạn có thể áp dụng một chất bịt kín. Bằng cách đó, bề mặt mới được chuyển đổi của bạn có thêm một lớp bảo vệ. Đối với điều này, lựa chọn cho một niêm phong rõ ràng hoặc một với một gợi ý về màu sắc. Dù bằng cách nào, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để giữ tất cả các bề mặt trong tình trạng nguyên sơ.

Tìm một nhà thầu nhuộm địa phương

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát

Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc. Epoxy Tín Phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất. 

Epoxy Tín Phát – nhà thầu thi công sàn Epoxy hàng đầu hiện nay

Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xe thêm:

https://cialisallusa.com/so-sanh-switch-cisco-2960l-voi-switch-cisco-2960x-series/

https://cialisallusa.com/5-nguyen-tac-de-vuot-deo-mot-cach-an-toan-nhat/

Rate this post

Related posts

Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội có thực sự tốt như lời quảng cáo

Đinh Diễm Châu

Phân loại hệ thống điện năng lượng mặt trời

Đinh Diễm Châu

5 lưu ý khi thiết kế ngoại thất mà bạn nên biết

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment