Image default
Làm đẹp

Lên ý tưởng kinh doanh với 5 mặt hàng quen thuộc

Giới trẻ hiện nay có trào lưu tự mình đứng ra kinh doanh với nhiều mặt hàng khác nhau. Nếu bạn cũng có niềm đam mê khởi nghiệp và phát triển bản thân thì hãy lên ý tưởng kinh doanh với 5 mặt hàng quen thuộc sau đây.

Bán các mặt hàng handmade

Lên ý tưởng kinh doanh với 5 mặt hàng quen thuộc

Ý tưởng kinh doanh này không mới nhưng chưa bao giờ hết “hot” trong giới trẻ. Kinh doanh loại mặt hàng này không cần bỏ ra nhiều vốn ban đầu và cũng dễ lên chiến lược linh doanh.

Có nhiều sản phẩm handmade mà chúng ta có thể kinh doanh như thiệp,hoa giấy các sản phẩm làm từ giấy khác. Chính vì việc kinh doanh khá đơn giản nên được rất nhiều bạn trẻ phát triển đặc biệt là chị em nội trợ và dân văn phòng.

Một số bạn trẻ đã chia sẻ thành công trong kinh doanh mặt hàng handmade rằng, các mặt hàng này đòi hỏi có sự khéo léo và nhanh nhẹn để tạo ra sản phẩm độc đáo gây ấn tượng với khách hàng. Mặt hàng được bán phổ biến là các loại hoa làm từ giấy với chi phí bỏ ra rất vừa phải với túi tiền của sinh viên. Sau đó với những sản phẩm ban đầu mang đi bán cho khách hàng, bạn lại có vốn để kinh doanh những sản phẩm tiếp theo.

Công việc này được rất nhiêu bạn sinh viên lựa chọn để kiếm thêm thu nhập sau thời gian đi học ở trường. Các mặt hàng handmade rất được yêu thích dùng để trang trí và được lựa chọn làm quà tặng trong nhiều dịp khác nhau.

Với việc kinh doanh không quá khó mà nhu cầu khách hàng lại lón, mặt hàng kinh doanh này rất xứng đáng được lựa chọn làm mặt hàng kinh doanh cho nhều người.

>> Xem thêm: 5 + Loại tinh dầu spa được khách hàng yêu thích nhất năm 2018

Kinh doanh mỹ phẩm

Lên ý tưởng kinh doanh với 5 mặt hàng quen thuộc

Đây là mặt hàng bán rất chạy và trở thành một xu hướng không bao giờ lỗi mốt trên thị trường. Mỹ phẩm trong thời gian gần đây được yêu thích không chỉ với phái đẹp mà còn với cả phái mạnh, vì vậy thì trường tiêu thụ là rất lớn.

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều nhà phân phối uy tín trên thị trường với nhiều sản phẩm làm đẹp đa dạng. Ban đầu bạn có thể bán với một vài món đồ nhỏ như sửa rửa mặt, son với chi phí không lớn, sau đó điều tra nhu cầu của thị trường và khách hàng để bán với số lượng lớn hơn.

Trước khi bắt tay vào kinh doanh cần tìm hiểu kỹ các mặt hàng có nguồn gốc và công dụng rõ ràng và tìm hiểu các thương hiệu uy tín trên thị trường.

Sau đó, nếu muốn kinh doanh lâu dài cần xác định đối tượng khách hàng mà mình hướng đến là ai và chọn mặt hàng phù hợp.

Khả năng hồi vốn khi bán được mỹ phẩm rất nhanh và chi phí để nhập hàng cũng không lớn. Với các bạn có nhiều am hiểu mỹ phẩm và đã từng sử dụng qua các loại mỹ phẩm khác nhau thì sẽ rất thuận lợi trong việc lựa chọn các loại mỹ phẩm để bán.

>> Có thể bạn quan tâm: Giải đáp thắc mắc có nên học nghề spa không? Cần bắt đầu từ đâu?

Kinh doanh hoa tươi

Ý tưởng kinh doanh với hoa tươi quả là không tồi với nhiều người bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Đối với các bạn sinh viên, các bà nội trợ, chị em văn phòng có nhiều thời gian đều có thể kinh doanh được.

Nhiều bạn sinh viên chia sẻ rằng, ngoài thời gian đi học ở trường các nhóm sinh viên thường góp tiền lại để mua các loại hoa tươi và bán vào nhiều dịp đặc biệt trong năm. Hoa tươi rất dễ bán và vó nhiều mẫu mã khác nhau, bạn có thể kết hợp và trang trí thành nhiều kiểu dáng khác nhau hoặc có thể bán riêng từng bông nhỏ.

Hoa bán ra trong các ngày lễ có thể lên đến 20.000 đồng/ bông trong khi giá nhập chỉ bằng 1/3 giá bán rất phù hợp với điều kiện và nhu cầu của các bạn sinh viên.

Nếu bạn không biết kinh doanh loại hoa tươi nào thì hãy tham khảo các mẫu hoa tại: https://dienhoa.net.vn/ chắc chắn sẽ nghĩ rằng nhiều ý tưởng kinh doanh độc đáo.

Với 5 mặt hàng kinh doanh trên đây, bạn đã nghĩ ra ý tưởng kinh doanh của mình chưa nào? Chúc các bạn kinh doanh thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Related posts

Phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước an toàn và tự nhiên nhất hiện nay

Đinh Diễm Châu

Review tất tần tật về son Shu 355

Đinh Diễm Châu

Những serum vitamin c nào tốt nhất hiện nay dành cho da nhạy cảm?

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment