Image default
Du lịch

Kinh nghiệm lựa chọn tour du lịch giá rẻ

Khi kinh tế phát triển nhu cầu đi du lịch của người dân ngày càng cao, kéo theo đó là các công ty cung cấp tour du lịch mọc ra ngày một nhiều. Để hút khách các công ty này đã đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi, nhờ đó khách hàng là người được hưởng lợi nhiều nhất.

Tuy nhiên nếu không có king nghiệm trong  việc chọn lựa tour du lịch giá rẻ bạn rất dễ bị lừa. Do đó ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm để có thể lựa chọn được tour du lịch giá rẻ tốt nhất.

1. Săn tour tại các công ty du lịch 

Hiện nay nhiều công ty thường đưa ra các gói ưu đãi khi đi du lịch, tuy nhiên số lượng thường có hạn nên bạn cần phải thường xuyên vào website của họ để có cơ hội mua được tour với giá ưu đãi.

2. Đi tour theo hội nhóm

Tất nhiên là khi bạn đi theo đoàn thể giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn đi 1 mình đúng không nào, hơn hết đây sẽ là thời điểm để gắn kết tình cảm của mọi người với nhau. Vậy còn ngại gì mà không rủ bạn bè gia đình người thân cùng đi du lịch, cùng nhau trải nghiệm nhỉ.

3. Săn vé máy bay giá rẻ

Cũng giống như các công ty cung cấp tour thì các hãng mãy bay cũng có rất nhiều những ưu  đãi , nếu bạn đã xác định được thời điểm đi thì tôi khuyên bạn nên đặt vé trước từ 3-4 tháng để có được mức giá rẻ nhất.

4. Đăng ký tour sớm

Hầu hết các công ty du lịch đều có chính sách ưu đãi cho những khách hàng đăng ký tour sớm. Ngoài được giảm giá những khách hàng đăng ký tour còn được những phần quà kèm theo.

Nhất là vào những dịp lễ lượng du khách đông nếu như bạn đăng ký trước chắc chắn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi tốt.

5. Lựa chọn công ty du lịch uy tín

Nhận thấy mức lợi nhuận thu về cao từ khách hàng mà nhiều công ty du lịch mọc ra như nấm, bên cạnh công ty uy tín không ít công ty làm việc theo kiểu treo đầu dê bán thịt chó. 

Do đó trước khi ký kết hợp đồng bạn nên đọc rõ điều khoản chính sách, hành trình của tour. Bạn nên chọn công ty lâu năm, có trụ sở rõ ràng, có giấy phép thành  lap cong ty. Nếu có thể hãy yêu cầu họ cho bạn xem những thông tin đó.

Ngoài ra bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè những người đã đi trước đó, những người đã trực tiêp trảu nghiệm để họ đưa ra lời khuyên chính xác nhất cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm! 

Nguồn : https://luatketnoi.vn/

Rate this post

Related posts

Du lịch Cù Lao Xanh – Kinh nghiệm tổng hợp du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Đinh Diễm Châu

Đưa em đi khắp thế gian, ghé Tam Đảo sống ảo xịn xò

Đinh Diễm Châu

Kinh nghiệm du lịch Chùa Ba Vàng – Quảng Ninh mùa lễ hội

ptnhungg

Leave a Comment