Image default
Blog

Kinh doanh mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn là đủ?

“Kinh doanh mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn là đủ?” là câu hỏi được rất nhiều người đang có định hướng khởi nghiệp quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời mong đợi, hãy theo dõi ngay nhé.

Tìm hiểu thêm về Dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín chất lượng đến từ Quang Minh Cosmetic

Kinh doanh mỹ phẩm hứa hẹn nhiều tiềm năng ở hiện tạ và tương lai

Trong nhiều năm trở lại đây, khi thu nhập của con người ngày càng tăng, đời sống ngày càng được nâng cao kéo theo nhu cầu chăm chút cho bản thân, cải thiện ngoài hình cũng vì thế mà được cả nam giới và nữ giới, người trẻ hay người có tuổi đều được chú trọng. Nhận thấy tiềm năng và cơ hội lớn trong kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp, rất nhiều người đã lựa chọn khởi nghiệp kinh doanh. Có thể nói, kinh doanh mỹ phẩm đang là xu hướng không chỉ ở hiện tại mà cả trong tương lai.

Kinh doanh mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn là đủ?

Để xác định được chính xác số tiền vốn bạn cần đầu tư là bao nhiêu khi muốn kinh doanh mỹ phẩm, bạn cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau như hình thức kinh doanh là bán hàng trực tiếp hay bán hàng online qua mạng xã hội, các trang thương mại điện tử, quy mô kinh doanh là lớn hay nhỏ, kinh doanh mỹ phẩm phân khúc bình dân hay cao cấp, khách hàng mục tiêu là ai,…

Dưới đây là một số hạng mục chi phí bạn cần đầu tư:

Chi phí thuê mặt bằng

Đây có lẽ là chi phí đầu tiên bạn cần phải nghĩ đến đầu tư khi kinh doanh mỹ phẩm hay kinh doanh các mặt hàng, sản phẩm khác. Mặt bằng có diện tích lớn sẽ giúp bạn có không gian trưng bày hàng hóa, trang trí thu hút khách hàng. Diện tích tối thiểu của mặt bằng bạn cần tìm kiếm là 30m2.

Bạn sẽ phải đầu tư chi phí thuê mặt bằng cao nếu lựa chọn mặt bằng nằm trong khu vực đông dân, ngoài mặt đường lớn nhiều người qua lại. 

Thông thường, bạn sẽ phải chi trả chi phí thuê mặt bằng theo hợp đồng 6 tháng đến 1 năm nên chi phí trả một lần là khá lớn.

Nếu bạn có nguồn vốn mỏng, hãy nghĩ đến kinh doanh online thông qua việc đăng bán trên các trang mạng xã hội hay trên các trang thương mại điện tử để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng bạn nhé.

Chi phí mua đồ nội thất, đồ trang trí

Kệ trưng bày, tủ đựng sẽ là đồ nội thất không thể không có trong các cửa hàng bán đồ mỹ phẩm. Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa, quy mô kinh doanh mà bạn lựa chọn lắp đặt số lượng tủ, kệ phù hợp.

Ngoài ra, bạn sẽ cần đầu tư mua bàn ghế tiếp đón để khách hàng có thể nghỉ chân trong quá trình thăm quan và mua sắm.

Nhiều người lựa chọn đầu tư thêm các loại máy móc thiết bị kiểm tra tình trạng sức khỏe da hiện đại nhằm thu hút khách hàng ghé thăm, tạo sự chuyên nghiệp, gây dựng lòng tin với khách hàng.

Chi phí nhập hàng mỹ phẩm các đợt

Chi phí bạn cần bỏ ra để nhập hàng cho đợt đầu tiên là khá lớn. Bạn nên nhập nhiều loại sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu, đa dạng mẫu mã, chức năng để khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn có thể tìm các dịch vụ xưởng sản xuất gia công mỹ phẩm để tạo ra các sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu độc quyền của riêng mình. Việc lựa chọn công ty chuyên gia công sản xuất mỹ phẩm phải đảm bảo uy tín, chất lượng, hợp tác lâu dài với giá thành tốt.

Có thể bạn quan tâm đến bài viết:

Rate this post

Related posts

Tham quan những bãi biển đẹp ở Hàn Quốc mà bạn nhất định phải đi

Đinh Diễm Châu

Bourjois Healthy Mix Serum gel foundation: Kem nền tự nhiên “như không”.

Đinh Diễm Châu

Mách bạn cách thi công sơn chống thấm ngược đơn giản và hiệu quả

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment