Image default
Công nghệ

Kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm

Kích thủy lực là một công cụ không còn xa lạ đối với các công trình xây dựng, lắp ráp, xếp dỡ hàng hóa,…Đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực để người dùng có thể nâng đẩy các vật phẩm khối lượng lớn như oto, thùng hàng, thậm chí là các ngôi nhà,… Do vậy, trên thị trường hiện nay cho ra đời rất nhiều loại kích thủy lực với nhiều kiểu dáng, kích thước, tải trọng nâng, đặc điểm khác nhau. Để tìm hiểu kĩ hơn về kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm, bài viết sau sẽ giúp các bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

Kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm khác với kích thủy lực thông thường như thế nào ?

Kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các ứng dụng kéo, căng cáp, bu lông,…Nếu như các loại kích thủy lực khác có phần bít tông đặc thì kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm có phần bít tông rỗng. Đó là đặc điểm khác biệt và cũng nhờ đó mà kích thủy lực loại này cũng là công cụ lý tưởng để kéo và căng cáp, bu lông neo, vít buộc,…Vậy kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm có những ưu điểm gì ?

Kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm

Đặc điểm của những công trình xây dựng, khu công nghiệp, tập trung nhiều hàng hóa,… là có tính ẩm, tính acid cao. Do vậy các công cụ sử dụng ở những môi trường này đòi hỏi cần có độ bền cao. Chính vì thế mà kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm đã đáp ứng được điều kiện này cực kì tốt nhờ có phần vỏ ngoài được gia công bằng chất liệu thép hợp kim chất lượng cao, tránh được tác động của acid gây hoen gỉ. Trải qua quá trình xử lý nhiệt hiện đại nhất nên kích thủy lực loại này có khả năng chịu được các tác động mạnh, có độ bền và tuổi thọ cao.

Có thiết kế độc đáo, hiện đại và dễ dàng sử dụng

Hầu hết các loại kích thủy lực có tải trọng càng lớn thì kích cỡ sẽ càng lớn. Thế nhưng dòng kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm này có kích cỡ vừa phải, gọn gàng với các chi tiết được gia công tỉ mỉ, cẩn thận, tạo thành một tổng thể hài hòa và gọn ghẽ. Kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm cũng giống như đa số các loại kích khác, đều có thiết kế rời bơm và để sử dụng một cách hoàn chỉnh cần lắp ráp vào máy bơm thủy lực phù hợp với tải trọng nâng.

Kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm

Với đặc điểm trọng lượng và kích cỡ vừa phải, kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm cũng khá dễ dàng di chuyển và mang đi nhiều nơi. Tuy nhiên thì đối với các loại kích có tải trọng lớn người dùng cũng cần cẩn trọng để tránh gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng và di chuyển. Để đạt được mục đích như mong muốn, người dùng nên lựa chọn loại kích có tải trọng tương ứng với đồ vật.

Một số loại kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm chất lượng hiện nay

Kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm của thương hiệu TONNER đến từ Hàn Quốc cũng là một sản phẩm nổi tiếng, được sử dụng phổ biến với độ bền cao, các chi tiết và phần vỏ kích được gia công hiện đại, tiên tiến, đường kính pít tông lớn tạo được độ an toàn và chắc chắn trong quá trình sử dụng. Áp suất hoạt động tối đa là 700 bar với tải trọng nâng từ 12 tấn đến tối đa 100 tấn, hành trình nâng của xi lanh từ 40mm đến 100mm.

Kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất kích thủy lực với các sản phẩm đa dạng về chủng loại, kiểu dáng. Chất lượng của chúng cũng có sự chênh lệch, do vậy người dùng cần có sự tìm hiểu, cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định mua kích thủy lực.

Có thể bạn quan tâm:

>>> So sánh Switch Cisco 2960L với Switch Cisco 2960X series

>>> Sofa phòng khách – mẫu ghế đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây

Rate this post

Related posts

Các yếu tố làm nên chất lượng backlink

Đinh Diễm Châu

TOP 3 màn hình máy tính 60Hz hot nhất thị trường 2023

Đinh Diễm Châu

Tiêu chí lựa chọn top màn hình máy tính dưới 5 triệu

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment