Image default
Làm đẹp

Hình xăm kỳ lân trên lưng – Biểu trưng sự lương thiện, tác dụng trừ tà

Hiện nay, xu hướng xăm hình nghệ thuật đang ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều người yêu thích. Có rất nhiều những mẫu hình xăm được sáng tạo và biến thể vô cùng độc đáo, gây ấn tượng với người xăm. Một trong số đó phải kể đến là hình xăm kỳ lân trên lưng. Vậy hình xăm này có ý nghĩa gì đặc biệt mà khiến cho nhiều người yêu thích đến vậy? Tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Hình xăm kỳ lân trên lưng mang ý nghĩa quyền lực, trừ tà

Là một trong tứ linh của văn hóa Việt Nam, kỳ lân được mô tả như một con vật có hình dáng nửa rồng, nửa thú, có một sừng, hiện thân cho sự thiện tâm. Loài vật này biểu trưng cho ý chí nam nhi tung hoành 4 phương, đầu đội trời, chân đạp đất. Người ta thường ví con vật này gắn liền với thánh nhân.

Hình xăm kỳ lân trên lưng biểu trưng cho sự lương thiện, độ lượng, lấy niềm vui giúp đỡ người khác làm niềm vui của chính mình. Chưa hết, hình xăm này còn thể hiện lòng yêu thương, luôn hướng tới cái thiện và sự vị tha cao cả.

Không những vậy, hình xăm này còn biểu hiện quyền lực của người xăm hình. Quyền lực này giúp người ta cải thiện cuộc sống, vươn lên trước nghịch cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, hình xăm này còn được sử dụng để tránh tà. Vì vậy, rất nhiều người thường xăm hình kỳ lân lên người để xua đuổi tà khí, trấn trạch và mang đến nhiều may mắn khác nhau.

>>> Xem thêm: https://cialisallusa.com/hinh-xam-ky-lan-tren-lung-bieu-trung-su-luong-thien-tac-dung-tru-ta

Các mẫu hình xăm kỳ lân trên lưng

Một số mẫu hình xăm kỳ lân phổ biến được nhiều người yêu thích như sau:

  • Xăm kỳ lân xanh dương biểu trương cho hòa bình, thu hút may mắn trong cuộc sống, công việc. Mẫu hình này phần mặt kỳ lân không nên quá dữ tợn.
  • Xăm kỳ lân đỏ biểu tượng của sức mạnh, sự gai góc, quyết đoán trong cuộc sống. Mẫu hình này nên xăm trên nền mây trời đơn sắc.
  • Xăm kỳ lân màu trắng nhằm chống lại cái ác, có thể kết hợp với một số cây hoa theo như sở thích để mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho toàn bộ hình xăm.

Xăm hình tattoo ở đâu uy tín?

LAM VIET TATTOO là địa chỉ xăm hình nghệ thuật đáng tin cậy mà các bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi cam kết sử dụng kim xăm, mực xăm đạt chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Qua đây, các bạn đã biết những ý nghĩa hình xăm kỳ lân trên lưng. Mẫu hình này hiện đang được rất nhiều người yêu thích.

Mọi thông tin liên hệ

  • LAM VIET TATTOO
  • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Siêu – Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: 078877000

Website: lamviettattoo.vn – lamviettattoo.com

Rate this post

Related posts

Tổng hợp cách tô son theo phong cách Hàn Quốc đẹp xuất xắc.

Đinh Diễm Châu

Dùng ngay rượu gừng giảm mỡ bụng – Bí quyết làm đẹp cho bạn

Đinh Diễm Châu

Top 5 loại thuốc giảm cân hiệu quả và an toàn cho sức khỏe nhất hiện nay

ptnhungg

Leave a Comment