Image default
Công nghệ

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào phòng gym bằng thẻ từ có những loại nào và hoạt động ra làm sao?

Hiện nay, hệ thống kiểm soát cửa ra vào phòng gym bằng thẻ từ đang là một trong những phương pháp hiện đại và toàn diện nhất được nhiều người tin dùng. Bởi nó có khả năng quản lý phòng tập rất sát sao, chặt ché, đỡ tốn chi phí và thời gian. Tuy nhiên, đối với các phòng tập thì không phải ai cũng nắm rõ hệ thống kiểm soát cửa ra vào phòng gym bằng thẻ từ có những loại nào, hoạt động ra sao để lựa chọn phù hợp nhất. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đấy cho các bạn.

 

Cách hoạt động của hệ thống kiểm soát cửa ra vào phòng gym bằng thẻ từ

 

Đối với mỗi một cửa ra vào của phòng gym sẽ được gắn một hệ thống khóa cửa điện từ với hai đầu đọc thẻ cảm ứng (một đầu đọc ra và một đầu đọc vào) hoặc chỉ cần một đầu đọc thẻ vào và một nút Exit cho chiều ra dùng để điều khiển khóa điện từ.

Mỗi khách hàng sẽ sở hữu một chiếc thẻ từ cảm ứng do chủ phòng tập cung cấp. Chiếc thẻ đó có in thông tin cá nhân của khách hàng như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại,…Những thông tin này cũng được lưu trữ và mã hóa dưới dạng dải từ ở mặt sau của thẻ và chỉ có thể đọc được khi có kết nối các khâu với nhau. Các đầu đọc tại hệ thống kiểm soát cửa ra vào phòng gym sẽ được kết nối với nhau và các dữ liệu được lưu trữ tại đầu đọc sẽ được truyền về phần mềm quản lý phòng gym trên máy tính của người quản lý.

Để có thể vào ra phòng tập có lắp đặt các thiết bị kiểm soát cửa ra vào, khách hàng cần phải áp sát thẻ từ trước đầu đọc thẻ. Đầu đọc sẽ nhận dạng thẻ xem có hợp lệ không, nếu thẻ hợp lệ cửa/hàng rào sẽ tự động mở và ngược lại. Sau khi khách hàng vào, cửa/hàng rào sẽ tự động đóng lại khi khách hàng đã vào/ra.
 
Toàn bộ dữ liệu thông tin khách hàng, ngày giờ quẹt thẻ đều sẽ được truyền trực tiếp vào phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp cài đặt trên máy tính của người quản lý. Dữ liệu trên máy sẽ là những thông tin của khách hàng để bạn kiểm soát khách hàng nào còn hạn tập, khách hàng nào hết hạn tập, thông báo sắp hết hạn tập, thực hiện đăng kí gói tập, đóng băng hay chuyển nhượng dễ dàng. Bạn cũng có thể dựa vào dữ liệu này để có thể phân tích, đánh giá nhu cầu, báo cáo doanh thu để có phương hướng kinh doanh hiệu quả.

 

Xem ngay: Quảng cáo phòng gym hiệu quả bằng thẻ tập gym kết hợp thẻ từ

 

Các thiết bị của hệ thống kiểm soát cửa ra vào phòng gym bằng thẻ từ

1. Máy đọc thẻ cảm ứng: Máy có chế độ vận hành tự động, có sẵn màn hình hiển thị và đủ bền chắc để chống xâm phạm, cạy phá thiết bị trái phép.
 

2. Thẻ cảm ứng: Làm bằng nhựa PVC bền đẹp có in thông tin cá nhân khách hàng ở mặt trước, mặt sau có dải từ được mã hóa.
 

3. Khóa điện từ(nếu có): Các loại khoá dùng cho cửa 1 cánh hoặc 2 cánh với lực giữ: từ 150 kg tới 600 kg tuỳ theo yêu cầu khách hàng.
 

4. Phần mềm kiểm soát cửa ra vào: Một phần mềm chuyên dụng tương thích nhanh nhạy với máy đọc thẻ từ có thể lưu trữ hàng nghìn dữ liệu người dùng giúp người quản lý thực hiện các thao tác quản lý dữ liệu khách hàng đến tập dễ dàng. 

***Khách hàng quan tâm đến hệ thống kiểm soát cửa ra vào phòng gym bằng thẻ từ hoặc vân tay xin vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline của TimeSoft để được tư vấn và báo giá sớm nhất! Đặc biệt, khách hàng sẽ được dùng thử phần mềm quản lý phòng tập gym vân tay, thẻ từ miễn phí hoàn toàn trong vùng 1 tháng***

TimeSoft là một sản phẩm phần mêm quản lý phòng tập gym – yoga – bể bơi của công ty TNHH phần mềm JDISoft. Phần mềm quản lý TimeSoft áp dụng công nghệ cao trong đó kết hợp sử dụng phần mềm và các thiết bị công nghệ cao như đọc và kiểm tra thông tin thành viên qua vân tay, thẻ từ, thẻ chíp, mã vạch kết hợp với cửa tự động giúp bạn dễ dàng quản lý phòng tập Gym – Fitness của mình dù không cần đến phòng tập vẫn dễ dàng quản lý từ xa. Phần mềm quản lý phòng tập bằng công nghệ cao này thích hợp với các phòng tập Gym. Phần mềm quản lý phòng tập Gym – Yoga – Bể bơi TIMEsoft.vn Tầng 2 tòa nhà Cienco 1, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội Website: http://timesoft.vn/  SĐT: +84 97 705 26 68 Giờ mở cửa: 8:30AM–5:30PM

Tham khảo thêm công nghệ triệt lông tại đây hoặc truy cập https://sitelamdep.com/ để tìm kiếm các thông tin hữu ích khác

Rate this post

Related posts

Đánh giá máy lọc nước Htech có tốt không?

Đinh Diễm Châu

Mách cho bạn tổng quát về Switch Cisco hiện nay

Đinh Diễm Châu

Vấn đề khai thuế, nộp thuế giá trị gia tăng của chi nhánh

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment