Image default
Blog

Casio cho ra mắt G-Shock GBD-800 – Quá ưu việt trong tầm giá

G-Shock GBD-800 là loạt sản phẩm mới thuộc dòng đồng hồ G-Shock G-Squad – bộ sưu tập đồng hồ dành riêng cho những tín đồ thể thao từ nhà sản xuất nổi tiếng Casio được tung ra trong năm nay.

So với những mẫu G-Shock thông thường khác, các mẫu G-Squad được thiết kế đặc biệt hơn và bổ sung nhiều tính năng vượt trội mới phục vụ cho việc luyện tập hàng ngày. Đặc biệt phải nói đến là khả năng kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth. Đây cũng được xem là dòng sản phẩm chiến lược của thương hiệu đồng hồ Casio.

GBD-800 – Thiết kế đi đầu

GBD-800 là loạt sản phẩm tiếp nối dòng đồng hồ đình đám G-Shock GBA-800 tiền nhiệm Vì thế mà GBD-800 mang cho mình những đường nét thiết kế gợi nhớ đến người anh GBA-800 bởi size mặt là 54.1×48.6mm, độ dày khoảng 15.5 mm. Ngoài ra, trọng lượng khá nhẹ chỉ 60 gram.

G-shock gbd-800

GBD-800 mang trong mình phần vỏ và dây đeo được hoàn thiện đa số bằng chất liệu Urethane – một loại vật liệu đàn hồi vượt trội thay thế vật liệu cao su thường thấy ở những chiếc G-Shock thông thường.

Nhờ đó mà thiết kế ôm sát cổ tay hơn, thêm nhiều lỗ được đục dài hơn giúp điều chỉnh độ chặt, nhờ đó đồng hồ luôn ôm chặt cổ tay, đặc biệt là khi tập luyện mà vẫn tạo cảm giác mềm mại, dễ chịu cho người đeo.

Điểm khác biệt nhất lớn nhất giữa hai dòng sản phẩm là trong khi GBA-800 sở hữu mặt đồng hồ kim – số kết hợp thì GBD-800 ứng dụng một màn hình điện tử chia thành nhiều phần để hiển thị các thông tin cần thiết. Nhưng nhờ đặc điểm này đã khiến cho GBD-800 có giá rẻ hơn đến 1 triệu đồng so với người anh cả, còn được giới trẻ chú ý và săn lùng nhiều hơn.

Tính Năng Vượt Bậc

G-Shock chính hãng GBD-800 có 4 nút bấm tròn chức năng cơ bản 2 bên, không được phủ lớp inox hay thép không gỉ như những chiếc G-Shock khác mà hoàn toàn làm bằng nhựa. Ở giữa có nút tròn bằng hợp kim, đây là nút Lap/Reset hỗ trợ đắc lực khi sử dụng tính năng Stop Watch – bấm giờ thể thao.

G-shock gbd-800

Đối với màn hình hiển thị, khi bấm nút này màn hình chính sẽ hiển thị số bước đi hàng ngày, màn hình phía trên có một hình nhỏ thể hiện cường độ di chuyển. Tại góc phải là một ô tròn nhỏ đánh giá phần trăm số bước đi, đo chỉ tiêu số bước so với thực tế một ngày bạn đi được bao nhiêu. Chiếc đồng hồ có thể đếm được số bước chân từ với giới hạn đo là 999 999 bước.

Ngoài ra, GBD-800 cũng sở hữu đầy đủ các tính năng truyền thống của G-Shock.

  • Record: lưu giữ lại thông tin khi bấm giờ thể thao.
  • Timer: đồng hồ đếm ngược.
  • Dual Time: dễ dàng theo dõi thời gian của quốc gia thứ 2 mà bạn thiết lập ban đầu.
  • Chế độ báo thức, nhắc giờ, xem giờ.
  • Auto Light: giữ nút Light, khi màn hình hiện chữ LT là chức năng Auto Light được bật
  • Pin CR2025 cho khả năng hoạt động bền bỉ lên đến 3 năm.

>>> Xem thêm:

Rate this post

Related posts

Trung tâm nhật ngữ – Review trung tâm đào tạo tiếng Nhật Thanh Giang Conincon

Đinh Diễm Châu

Hướng dẫn sửa hiệu quả lỗi màn hình Samsung S20 Ultra bị ám màu

Đinh Diễm Châu

Top 3 đồng hồ Casio Nam chống nước giá rẻ nhất định phải biết

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment