Địa chỉ đặt in logo lên ấm chén Bát Tràng hàng chuẩn, giá tốt

Việc đặt in ấm chén bát tràng in logo làm quà tặng, đồ lưu niệm đang được các doanh nghiệp quan tâm. Vậy, đặt in ấm chén Bát Tràng ở đâu giá tốt nhất? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đặt in ấm chén Bát Tràng

Hiện nay, với sự phục vụ đa dạng tới khách hàng, các mẫu sản phẩm ấm chén có in ấn được tung ra ngày càng nhiều để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn làm quà tặng, quà biếu cho các cá nhân, doanh nghiệp hoặc các đối tác của mình.

Chủ động trong vấn đề đó, các cơ sở sản xuất đã nhanh chóng nhận in logo, slogan  cho các sản phẩm ấm chén. Hình thức này được các doanh nghiệp, công ty sử dụng rộng rãi để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình đến với khách hàng cũng như thị trường.

Họ có thể dùng bộ ấm chén có in logo làm quà tặng khách hàng, như một sự tri ân thực tế và tạo sự gần gũi giữa thương hiệu với khách hàng.

Ngoài ra, ấm chén được in họa tiết, hình, tên theo yêu cầu cũng được tung ra thị trường cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn và phù hợp hơn với nhu cầu của họ.

Những yêu cầu đặt in ấm chén của khách hàng

Đặt in ấm chén cho thương hiệu, câu khẩu hiệu của công ty: Đây là yêu cầu được nhiều khách hàng đưa ra nhất, họ sử dụng ấm chén in như một phương tiện để giới thiệu thương hiệu đến gần hơn với khách hàng và mở rộng đối tượng khách hàng.

Việc in ấm chén cho các công ty, doanh nghiệp thường được in với số lượng lớn, trên một sản phẩm ấm chén nhỏ gọn, đơn giản, chỉ có tên thương hiệu và câu khẩu hiệu được in trên nền men trắng.

Xem thêm:

>>> 5 + Loại tinh dầu spa được khách hàng yêu thích nhất năm 2018

Đặt in ấm chén cho các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu: Việc in ấn này sẽ dựa theo yêu cầu của khách hàng đưa ra dựa trên những mẫu có sẵn hoặc đề xuất của khách hàng để cơ sở sản xuất có thể thực hiện theo.

Chẳng hạn như khách hàng đặt một bộ ấm chén để tặng cho giáo viên nhân ngày 20 tháng 11 thì việc in ấn trên sản phẩm ấm chén trước hết phải mang ý nghĩa tri ân thầy cô.

Địa chỉ đặt in ấm chén giá tốt nhất

Các bước để đặt in ấm chén:

Bước 1: Hãy tìm đến một kênh kết nối với các cơ sở sản xuất thương mại các mặt hàng ấm chén gốm sứ. Việc bạn tìm kiếm và kết nối được với một cơ sở uy tín sẽ đảm bảo cho bạn có những sản phẩm chất lượng và đảm bảo.

Bước 2: Lựa chọn chất lượng gốm sứ cũng như mẫu mã sản phẩm. Chất lượng gốm sứ góp phần không nhỏ đến việc in logo, hình vẽ lên sản phẩm.

Nó không chỉ góp phần tạo nên diện mạo của ấm chén in mà còn khẳng định chăm chút của khách hàng đối với sản phẩm quảng bá.

Nên lựa chọn những bộ ấm chén có hình thức mỏng nhẹ, thanh thoát, men màu sáng và có nhiều khoảng trống rộng để việc in ấm chén được thực hiện dễ dàng hơn.

Bước 3: Lựa chọn logo cũng như câu khẩu hiệu được in lên ấm chén. Đây được coi như là bước quan trọng nhất trong quy trình in ấm chén, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của công ty và chất lượng quảng bá thương hiệu.

Cho nên thường được các công ty rất chú trọng, logo cũng như câu khẩu hiệu của công ty phải thật quen thuộc, ngắn gọn và dễ nhớ để đạt được hiệu quả truyền thông.

Bước 4: In ấm chén và kiểm tra chất lượng thực tế. Nếu quý khách đặt in với số lượng lớn, thì hãy in một mẫu thử trước để hình dung về bố cục, hình ảnh cũng như câu khẩu hiệu được thể hiện trên ấm chén sẽ như thế nào?

Sau đó mới tiến hành in đồng loạt, như thế sẽ đạt được hiệu quả tối đa và giảm thiểu được những thiệt hại do sai sót.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu đặt in ấm chén, mời quý vị có thể ghé thăm trang nhà của battrangnews.com. Tại đây, quý vị sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình giới thiệu và tư vấn giúp quý khách những mẫu in ấm chén đẹp và có giá cả hợp lý.

LIÊN HỆ BATTRANGNEWS

Địa chỉ: 215 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Xóm 5, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Email: [email protected]

Điện thoại: 0944 834 923

Xem thêm:

>>> Những mẫu lọ cắm hoa đẹp nhất hiện nay

>>> Cách khai quang điểm nhãn cho Thần Tài Thổ Địa đúng chuẩn

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*