Image default
Công nghệ

Địa chỉ có giá màn hình dọc rẻ mà đảm bảo chất lượng

Ngày nay nhu cầu sử dụng màn hình máy tính dọc ngày càng gia tăng. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều người quan tâm tới vấn đề giá màn hình dọc có đắt hay không. Để tìm hiểu rõ hơn về giá thành màn hình dọc mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

 

Đôi điều tổng quan về màn hình dọc

Màn hình dọc thực chất cũng là một dạng màn hình máy tính, chỉ khác một điểm là màn hình có thể xoay dọc. Màn hình có thể xoay dọc được là nhờ phần chân đế được thiết kế vô cùng linh hoạt, cho phép màn hình có thể xoay được 1 góc 90 độ. 

 

 

Màn hình dọc là siêu phẩm của Tomko

 

Khi xoay dọc ra màn hình có thể điều chỉnh được độ cao sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Kích thước màn hình dọc cũng rất đa dạng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đối với những người chuyên làm việc thiết kế đồ họa thì việc sử dụng màn hình dọc sẽ đem lại rất nhiều lợi ích. Màn hình dọc sẽ giúp người dùng tập trung vào trung tâm màn hình dễ dàng hơn, loại bỏ những phần không liên quan ở 2 bên rìa.  Đối với những người làm việc văn phòng thông thường thì cũng không nhất thiết phải sử dụng màn hình dọc.

Lợi ích mà màn hình dọc đem lại cho người dùng

Không phải tự nhiên mà lại có nhiều người ưa chuộng sử dụng màn hình dọc. Theo như đánh giá thực tế của người dùng thì màn hình dọc đã đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như:

  • Tiết kiệm diện tích trên bàn làm việc: khi xoay dọc màn hình không gian trên bàn làm việc của bạn sẽ rộng hơn rất nhiều so với màn hình ngang. Nhờ đó mà bạn sẽ có thêm không gian để trưng bày thêm đồ dùng phục vụ cho công việc của mình.

 

 

Sử dụng màn hình dọc có rất nhiều lợi ích

 

  • Hiển thị tài liệu một cách toàn diện: đây chính là lợi thế cơ bản khi sử dụng màn hình dọc. Với màn hình dọc bạn có thể theo dõi tài liệu hiển thị một cách tổng quát hơn, bạn sẽ không cần phải cuộn trang liên tục trong quá trình làm việc. Điều này đã giúp cho dân lập trình thao tác nhanh hơn, từ đó hiệu quả công việc được nâng cao đáng kể.

  • Có thể kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi một cách dễ dàng: Kết nối thiết bị ngoại vi chính là yêu cầu cần thiết đối với công việc thiết kế đồ họa, lập trình….Với màn hình dọc bạn sẽ không cần phải lo nghĩ về vấn đề kết nối thiết bị nữa.

Giá màn hình dọc có đắt không

Về cơ bản thì giá màn hình dọc sẽ cao hơn so với những dòng màn hình ngang thông thường. Thực tế thì giá màn hình cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Kích thước màn hình dọc:

Cũng giống như màn hình ngang, kích thước màn hình càng lớn thì giá thành màn hình càng cao. Màn hình dọc cũng không ngoại lệ. Giá màn hình dọc cũng còn phụ thuộc vào màn hình có kích thước bao nhiêu inch.

 

 

Kích thước quyết định giá thành màn hình

 

Độ phân giải của màn hình dọc:

Độ phân giải chủ yếu của các dòng màn hình hiện nay bao gồm: full HD, 2K, 4K, 6K….độ phân giải càng cao càng hiển thị màu sắc, hình ảnh sắc nét hơn. Theo đó giá thành của màn hình cũng sẽ cao hơn, đó là điều hiển nhiên.

Tấm nền sử dụng cho màn hình:

Tấm nền sử dụng cho màn hình vi tính thường là VA, IPS, trong đó màn hình sử dụng tấm nền IPS sẽ có giá thành cao hơn tấm nền VA.

Công nghệ chống ánh sáng xanh:

Công nghệ chống ánh sáng xanh được ứng dụng cho màn hình vi tính rất đa dạng và phong phú. Mỗi loại màn hình sẽ tích hợp một công nghệ riêng, điều này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của màn hình dọc.

 

 

Mua màn hình dọc giá rẻ tại Tomko

 

Địa chỉ có giá màn hình dọc rẻ mà đảm bảo chất lượng

Đã nhắc đến màn hình máy tính chúng ta không thể không nhắc tới Tomko. Đây là một trong những ông trùm trong lĩnh vực cung cấp màn hình vi tính lớn ở Việt Nam. Đến với Tomko bạn sẽ phải choáng ngợp bởi giá màn hình dọc vô cùng cạnh tranh. Chắc chắn một điều là không ở đâu có giá màn hình vi tính lại rẻ như ở Tomko.

Về chất lượng màn hình càng không cần phải bàn cãi. Chất lượng màn hình đã được khẳng định bởi chính người tiêu dùng. Vì thế chúng tôi có thể tự tin sẽ khiến khách hàng hài lòng mỗi khi đến với Tomko.

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tiêu chí lựa chọn top màn hình máy tính dưới 5 triệu

>>> Màn hình có cổng type C mang lại những lợi ích gì?

Rate this post

Related posts

Địa chỉ sửa laptop Hà Nội nhanh chóng và uy tín hàng đầu

Đinh Diễm Châu

Vinaphone sim số đẹp đầu 091 hành trang đến thành công

Đinh Diễm Châu

Quy trình khắc phục sự cố

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment