Đánh giá về robot Xiaomi Robot Vacuum Gen 1

Là một sản phẩm robot hút bụi ra mắt đầu tiên và cũng là thế hệ đời đầu của Xiaomi robot, Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 hiện nay vẫn nhận được nhiều lời ngợi khen của người dùng mặc cho các sản phẩm mới ra mắt hiện nay đã được tích hợp thêm nhiều chức năng vượt trội khác. Với giá thành chỉ nhỉnh hơn 5 triệu đồng, Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 vẫn là robot hút bụi phù hợp với hầu hết người dùng và hiệu quả làm sạch vẫn rất thỏa mãn nhu cầu của chúng ta.

Kiểu dáng nhỏ nhắn và màu sắc thanh lịch

Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 vẫn mang vẻ ngoài đặc trưng của nhà Xiaomi khi nó chỉ có kích thước là 34.5×34.5×9.6 cm. Với vóc dáng nhỏ nhắn này,  Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 có khả năng len lỏi vào ngóc ngách nhỏ, gầm giường, gầm tủ để làm sạch một cách triệt để hơn. Tông màu chủ đạo của chiếc robot hút bụi này là màu trắng thanh lịch, kết hợp với phần viền màu đỏ của laser LDS giúp cho tổng thể robot rất hài hòa, tối giản mà vẫn thanh lịch và sang trọng.

Đánh giá về robot Xiaomi Robot Vacuum Gen 1

Robot được thiết kế phần nắp đậy bên trên có thể mở ra dễ dàng để kiểm tra lượng bụi trong hộp bụi, bật tắt nút nguồn và nút Home dùng để thay đổi chế độ hút. Đặc biệt ở dưới thân của  Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 được bổ trợ thêm 2 bánh xe lớn, tự động nâng lên hoặc hạ xuống robot để phù hợp với từng điều kiện địa hình cụ thể, giúp cho robot làm sạch hiệu quả hơn rất nhiều. Với các cảm biến được lắp đặt xung quanh robot, chiếc máy này có thể xác định đường đi và chướng ngại vật rất chính xác, giảm thiểu được nhiều va chạm trong quá trình hoạt động.

Sức hút mạnh mẽ, đánh bay bụi bẩn chỉ trong thời gian ngắn

Ẩn sau vóc dáng nữ tính và có phần mỏng manh này thì Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 chứa một sức công phá bụi bẩn rất mạnh mẽ lên tới 1800pa. Với công lực này, Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 có thể hoạt động trong khoảng thời gian 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng đồng hồ với thời lượng pin là 5200mAh. Cũng giống như các loại robot hút bụi khác, Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 cũng có thể tạo lập bản đồ và đường đi khoa học tự động mà không cần sự điều chỉnh thủ công từ người dùng.

Đánh giá về robot Xiaomi Robot Vacuum Gen 1

Sức hút mạnh mẽ kết hợp với công nghệ Nhật bản động cơ không chổi than giúp cho Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 có thể hút sạch những vụn thức ăn như vụn bánh mỳ, sợi tóc, lông động vật hay những bụi bẩn khác một cách triệt để. Hãy tưởng tượng nếu như bạn sử dụng chổi để vệ sinh những thứ bụi bẩn nhỏ bé đó sẽ tiêu tốn thời gian và công sức đến thế nào. Bởi vậy mà Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 nói riêng và robot hút bụi nói chung đã, đang và luôn được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Sở hữu công nghệ cảm biến và điều hướng nhạy bén, thông minh

Nhiều người tự hỏi rằng vì sao mà robot hút bụi có thể tránh né được những vật cản một cách nhanh nhạy và tránh va đập ? Điều này được giải thích bằng công nghệ cảm biến phát hiện chướng ngại vật được ứng dụng vào robot hút bụi nói chung và Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 cũng vậy. Robot Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 có khả năng cảm biến tường, cảm biến âm, cảm biến dốc, cảm biến độ cao,.. giúp robot dễ dàng di chuyển trên đường thông thoáng mà hạn chế được sự va đập vào những món đồ xung quanh.

Đánh giá về robot Xiaomi Robot Vacuum Gen 1

Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 còn sở hữu một bộ nhớ thông minh giúp nó nắm bắt được những đường đi đã định sẵn để robot có thể làm sạch toàn diện, không bỏ sót và cũng không lặp lại quá nhiều lần một con đường. 

Có thể bạn tham khảo thêm:

>>>So sánh Switch Cisco 2960L với Switch Cisco 2960X series

>>> Lý do gì bạn nên thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại?

Đánh giá về robot Xiaomi Robot Vacuum Gen 1
Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*