Đánh giá máy lọc nước Htech có tốt không?

Ngày nay, máy lọc nước đang là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình để tạo ra nguồn nước sạch đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên không phải loại máy nào cũng tốt và đảm bảo chất lượng. Bài viết này sẽ đánh giá máy lọc nước RO Htech có tốt hay không?

Thương hiệu

Máy lọc nước Htech là sản phẩm đến từ Hoa Kỳ áp dụng những công nghệ khoa học hiện đại nhằm phục vụ như cầu sử dụng nước sạch của con người. Các dòng sản phẩm của Htech bao gồm máy lọc nước RO, máy lọc nước nano không dùng điện, máy lọc không khí…

Ở Việt Nam, Htech được biết đến với các sản phẩm máy lọc nước RO có thể xử lý nhiều nguồn nước với hiệu quả cao.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động

Máy lọc nước RO Htech sử dụng công nghệ lọc RO từ Mỹ có khả năng loại bỏ các bùn đất, cặn bẩn, kim loại nặng, vi sinh vật có trong nước thông qua màng lọc RO với các lỗ lọc chỉ vào khoảng 0,1 nanomet.

Hệ thống lõi lọc bao gồm các lõi lọc thô và lõi chức năng giúp tăng cường hiệu quả lọc và chất lượng nước đầu ra được đảm bảo.

  • Lõi lọc số 1 được đầu tạo từ PP dạng ép có tác dụng loại bỏ các bùn đất, gỉ sét, cặn bẩn

  • Lõi lọc số 2 than hoạt tính giúp hấp thụ các hóa chất hữu cơ, clo dư

  • Lõi số 3 được cấu tạo bởi than hoạt tính, bao quanh bên ngoài là sợi PP mịn giúp loại bỏ các tạp chất lơ lửng có kích thước nhỏ đồng thời khử mùi lạ trong nước

  • Loics lọc số 5 giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể

  • Lõi số 6: cấu tạo từ đá ngọc thạch bóng gốm có tác dụng làm mềm nước

  • Lõi số 7 khoáng xanh: giúp cân bằng pH trong nước, bổ sung các khoáng xanh có lợi.

  • Lõi lọc nano bạc: giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi rút chống tái nhiễm khuẩn.

Máy hoạt động với công suất từ 10-20 lít/h giúp cung cấp lượng nước cho gia đình từ 4-10 người.

Máy lọc nước Htech có tốt không

Nhìn chung, máy lọc nước Htech đáp ứng đủ các yêu cầu của một sản phẩm máy lọc nước RO. Mức giá bán của máy cũng ở mức trung bình (4-7 triệu đồng) phù hợp sử dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên khách hành cũng cần lưu ý một số điểm dưới đây:

  • Máy lọc nước Htech được nhập khẩu từ Mỹ, do đó khi chọn mua các mặt hàng được lắp ráp tại Malaysia hay Việt Nam cần kiểm tra kỹ càng trước khi mua để tránh tiền mất tật mang

  • Khi mua máy cần kiểm tra xem máy có đạt các chứng nhận về chất lượng nước đầu ra có khả năng uống trực tiếp hay không cùng với các chứng nhận về an toàn điện khi sử dụng.

Trên đây là những đánh giá về máy lọc nước RO Htech có tốt không. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định chọn mua.

Xem thêm về các sản phẩm công nghệ tại đây

nguồn: https://cialisallusa.com

Đánh giá máy lọc nước Htech có tốt không?
Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*