Image default
Công nghệ

Đặc trưng 3560-X Cisco Switch nổi bật là gì?

Tính sẵn sàng cao
Dòng Cisco Catalyst 3560-X tăng tính khả dụng cho các thiết bị chuyển mạch có thể xếp chồng lên nhau. Mỗi SW có thể hoạt động cả như bộ điều khiển chính và bộ xử lý chuyển tiếp. Mỗi switch trong ngăn xếp có thể đóng vai trò là chủ, tạo sơ đồ sẵn sàng 1: N để điều khiển mạng. Trong trường hợp không thể xảy ra lỗi đơn vị, tất cả các đơn vị khác tiếp tục chuyển tiếp lưu lượng và duy trì hoạt động.

Xem sản phẩm tốt nhất: C9300-24T-A  Danh mục nổi bật: Switch Cisco 9300  (NEW)

Các tính năng đặc trưng cao bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • Cross-Stack EtherChannel cung cấp khả năng định cấu hình công nghệ Cisco EtherChannel trên các thành viên khác nhau của ngăn xếp để có khả năng phục hồi cao.
 • Flexlink cung cấp dự phòng liên kết với thời gian hội tụ dưới 100 ms.
 • Giao thức cây kéo dài nhanh (RSTP) của IEEE 802.1s / w và Giao thức cây đa nhịp (MSTP) cung cấp khả năng hội tụ cây bao trùm nhanh chóng độc lập với bộ định thời cây bao trùm và cũng mang lại lợi ích của việc cân bằng tải lớp 2 và xử lý phân tán. Các đơn vị xếp chồng hoạt động như một nút cây bao trùm.
 • Cây kéo dài Per-Vlan (PVRST +) cho phép tái hợp cây kéo dài nhanh trên cơ sở cây bao trùm trên mỗi Vlan, mà không yêu cầu thực hiện các trường hợp cây bao trùm.
 • Giao thức bộ định tuyến dự phòng nóng (HSRP) của Cisco được hỗ trợ để tạo các cấu trúc liên kết định tuyến dự phòng, không an toàn.
 • Tự động phát hiện cổng chuyển đổi (Có thể xóa) tự động cố gắng kích hoạt lại một liên kết bị vô hiệu hóa do lỗi mạng.

Đặc trưng 3560-X Cisco Switch nổi bật là gì?

Định tuyến IP hiệu suất
cao Kiến trúc định tuyến phần cứng Cisco Express Forwarding cung cấp định tuyến IP hiệu suất cực cao trong Thiết bị chuyển mạch dòng Cisco Catalyst 3560-X.

 • Định tuyến tĩnh (16 tuyến) với bộ tính năng LAN Base.
 • Các giao thức định tuyến unicast IP (Tĩnh, Giao thức thông tin định tuyến Phiên bản 1 [RIPv1] và RIPv2, RIPng, EIGRP) được hỗ trợ cho các ứng dụng định tuyến mạng nhỏ với bộ tính năng IP Base.
 • Các giao thức định tuyến unicast IP nâng cao (OSPF, EIGRP, BGPv4 và IS-ISv4) được hỗ trợ để cân bằng tải và xây dựng các mạng LAN có thể mở rộng. Định tuyến IPv6 (OSPFv3, EIGRPv6) được hỗ trợ trong phần cứng để có hiệu suất tối đa. OSPF cho truy cập định tuyến được bao gồm trong hình ảnh Cơ sở IP. Bộ tính năng Dịch vụ IP được yêu cầu cho OSPF, EIGRP, BGPv4 và IS-ISv4 đầy đủ.
 • Định tuyến chi phí bằng nhau tạo điều kiện cân bằng tải lớp 3 và dự phòng trên toàn bộ ngăn xếp.
 • Định tuyến dựa trên chính sách (PBR) cho phép kiểm soát vượt trội bằng cách hỗ trợ chuyển hướng dòng chảy bất kể giao thức định tuyến được định cấu hình. Bộ tính năng Dịch vụ IP là bắt buộc.
 • Giao thức định tuyến dự phòng nóng (HSRP) cung cấp cân bằng tải động và chuyển đổi dự phòng cho các liên kết được định tuyến, tối đa 32 liên kết HSRP được hỗ trợ trên mỗi đơn vị hoặc ngăn xếp.
 • Giao thức Multicast độc lập giao thức (PIM) cho định tuyến phát đa hướng IP được hỗ trợ, bao gồm chế độ thưa thớt PIM (PIM-SM), chế độ đậm đặc PIM (PIM-DM), chế độ thưa thớt PIM và chế độ đa tuyến cụ thể nguồn (SSM). Bộ tính năng Dịch vụ IP là bắt buộc.
 • Định tuyến và chuyển tiếp ảo (VRF) -Lite cho phép nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ hai hoặc nhiều VPN, với các địa chỉ IP chồng chéo. Bộ tính năng Dịch vụ IP là bắt buộc.

Chất lượng dịch vụ vượt trội
Dòng Cisco Catalyst 3560-X cung cấp tốc độ GbE với các dịch vụ thông minh giúp mọi thứ hoạt động trơn tru, thậm chí gấp 10 lần tốc độ mạng thông thường. Các cơ chế hàng đầu trong ngành để đánh dấu, phân loại và lập lịch cung cấp hiệu suất vượt trội cho lưu lượng dữ liệu, thoại và video, tất cả đều ở tốc độ dây.

Sau đây là một số tính năng QoS được hỗ trợ trong Thiết bị chuyển mạch dòng Cisco Catalyst 3560-X:

 • Phân loại trường dịch vụ (CoS) 802.1p và phân loại trường điểm dịch vụ khác biệt (DSCP) được cung cấp, sử dụng đánh dấu và phân loại lại trên cơ sở mỗi gói theo địa chỉ IP nguồn và đích, địa chỉ MAC hoặc số cổng TCP / UDP lớp 4.
 • Các QoS ACL của mặt phẳng điều khiển và mặt phẳng dữ liệu trên tất cả các cổng giúp đảm bảo đánh dấu đúng trên cơ sở mỗi gói.
 • Tám hàng đợi đi ra trên mỗi cổng giúp cho phép quản lý khác nhau các loại lưu lượng khác nhau trên toàn ngăn xếp. Bốn hàng đợi có thể cấu hình người dùng và bốn hàng được dành riêng cho sử dụng hệ thống.
 • Lập lịch trình Round Round Robin (SRR) giúp đảm bảo mức độ ưu tiên khác biệt của các luồng gói bằng cách phục vụ thông minh các hàng đợi vào và hàng đợi đi ra.
 • Trọng lượng thả đuôi (WTD) cung cấp tránh tắc nghẽn tại đường vào và ra khỏi hàng đợi trước khi xảy ra sự gián đoạn.
 • Hàng đợi ưu tiên nghiêm ngặt giúp đảm bảo rằng các gói ưu tiên cao nhất được phục vụ trước tất cả lưu lượng khác.
 • Chức năng tốc độ thông tin cam kết (CIR) của Cisco cung cấp băng thông với mức tăng thấp tới 8 Kb / giây.
 • Giới hạn tốc độ được cung cấp dựa trên địa chỉ IP nguồn và đích, địa chỉ MAC nguồn và đích, thông tin TCP / UDP lớp 4 hoặc bất kỳ kết hợp nào của các trường này, sử dụng QoS ACL (IP ACL hoặc MAC ACL), bản đồ lớp và bản đồ chính sách.
 • Có tới 64 cảnh sát tổng hợp hoặc riêng lẻ có sẵn trên mỗi cổng Fast Ethernet hoặc GbE.

✅ Liên hệ để có giá tốt

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG [NETSYSTEM]
[Điện thoại] 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
[Hotline/Zalo] 0914025885 – 0915495885 – 0916498448 – 0914769119
[Email liên hệ] [email protected]
[Skype] kd_netsystem
[Website] https://netsystem.vn/thiet-bi-mang-cisco/

https://wikidienthoai.com/nen-chon-switch-3560x-cisco-khong/

https://trimunnam.com/thong-so-ky-thuat-3560x-cisco-switch-nhu-nao/

Rate this post

Related posts

So sánh Switch Cisco 2960L với Switch Cisco 2960X series

Đinh Diễm Châu

Tư vấn chữa trị viêm nang lông hiệu quả nhất tại nhà

ptnhungg

Các tính năng của Switch Ruckus ICX 7850

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment