Image default
Công nghệ

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất năm 2017

Đám vi-ô-lông là nỗi lo của bạn hiện nay và bạn muốn tìm đến phương pháp triệt lông hiệu quả nhưng vẫn băn khoăn chưa biết sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào là tốt nhất? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu ngay với chúng tôi công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay New E Light với nhiều ưu điểm vượt trội.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight là gì?

Các bạn nữ có nhiều lông nguyên nhân là do cơ thể có chứa hàm lượng cao hormone nam mang tên Testoteron kích thích lông phát triển rậm rạp. Để khắc phục tình trạng đó, nhiều chị em tìm đến các phương pháp tẩy lông truyền thống như cạo, waxing để mong lấy lại sự tự tin cho bản thân. Tuy nhiên các phương pháp trên chỉ có tác dụng trên bề mặt da, lông mọc lại sẽ cứng và đen hơn không mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất New Elight

Ngày nay, với công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất New Elight bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi vấn đề rậm lông và sở hữu làn da mịn màng, khỏe mạnh.

New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất giúp bạn loại bỏ được tình trạng nhiều lông trên cơ thể vượt trội hơn nhiều lần so với các phương pháp tẩy lông truyền thống. Công nghệ triệt lông New Elight là sự kết hợp giữa ánh sáng IPL và RF lưỡng cực, mục đích tiêu diệt tận gốc những sợi lông đen cứng mà tuyệt đối không gây cảm giác đau rát, hay tác dụng phụ nào cho da.

>> Xem thêm:  Bio Plus – công nghệ trị sẹo rỗ mới nhất hiện nay

Ưu điểm của New Elight

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cho làn da của bạn.

Triệt lông vĩnh viễn:

Triệt lông vĩnh viễn, cho bạn làn da láng mịn, khỏe khoắn

So với các phương pháp triệt lông khác chỉ có tác dụng tạm thời trong thời gian ngắn thì công nghệ triệt lông New Elight giúp bạn loại bỏ lông vĩnh viễn sau một liệu trình điều trị. Bởi sóng New Elight chiếu trực tiếp lên da sẽ nằm lại nang lông 3 tuần, tạo một mảng chắn không cho cơ thể cung cấp dưỡng chất nuôi lông làm nó bị suy yếu, không phát triển à khiến rụng lông tự nhiên nhất không gây đau rát. Bên cạnh đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất này còn có tác dụng se khít lỗ chân lông hiệu quả.

An toàn tuyệt đối:

Sóng New Elight chỉ có tác dụng lên phần da chứa nang lông, không xâm nhập sâu vào các lớp da khác cho nên không ảnh hưởng đến các tế bào da trên cơ thể, không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng an toàn tuyệt đối cho bản thân.

Triệt lông bằng công nghệ New Elight an toàn tuyệt đối

Không đau rát, nóng da:

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất New Elight chỉ nhẹ nhàng tác động lên các nang lông, khiến chúng yếu dần mà tự rụng chứ hoàn toàn không hề tác động nhiệt lớn lên bề mặt da vì thế mà không gây đau rát hay bỏng phần da điều trị.

Không đau rát, bỏng da với công nghệ triệt lông áng sáng mới này

Bên cạnh đó, trong quá trình triệt lông vĩnh viễn, chuyên viên sẽ thoa một lớp kem đặc trị mát lạnh, trong suốt lên da mang lại cho bạn cảm giác hết sức thích thú, thư giãn.

Nếu bạn đang có ý định triệt lông cho bản thân thì công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất với New Elight sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đó. Chúc chị em tìm được sự tự tin, vẻ đẹp và làn da mịn màng sau khi triệt lông vĩnh viễn nhé!

Rate this post

Related posts

Kho thông minh là gì ?

Đinh Diễm Châu

Chia sẻ cách kết nối Bluetooth trên máy tính, laptop Windows đơn giản nhất

Đinh Diễm Châu

Chi tiết bảng giá màn hình tương tác Tomko theo từng loại

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment