Chọn cà vạt làm quà tặng sếp nam sao cho chuẩn?

Đối với sếp nam, còn gì thể hiện sự tôn trọng và thành ý rõ ràng hơn thông qua lựa chọn cà vạt cao cấp làm quà tặng quà tặng sếp nam.

Khi chọn cà vạt cho sếp có thể bạn sẽ loay hoay xem chọn cà vạt cao cấp sao cho phù hợp. Bởi các họa tiết cà vạt và chất liệu độc đáo rất cần bạn biết kết hợp làm quà tặng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài nguyên tắc trong việc chọn cà vạt thế nào cho phù hợp làm quà tặng sếp.

Cách chọn cà vạt làm quà tặng sếp nam? 

1. Vòng tròn màu tiêu chuẩn:

Cách phối màu cơ bản là: hai màu bên cạnh là màu tương tự, hai màu đối diện là bổ sung và hai màu cách nhau 3 phần của vòng tròn chính là màu tương phản.

Ví dụ: màu tím và màu cam nằm ở hai bên màu đỏ, như vậy có nghĩa là màu tương tự; màu đỏ đối diện với màu xanh lá, như vậy là màu bổ sung; màu xanh da trời và màu vàng cách màu đỏ 3 phần của vòng tròn, đó là màu tương phản. 

Đối với cà vạt làm quà tặng sếp nam thì sự kết hợp giữa các màu tương phản đem lại hiệu quả tốt hơn là kết hợp các màu bổ sung. Một chiếc áo sơ mi màu xanh kết hợp với suit màu nay và cà vạt màu đỏ tía là rất hợp.

2. Chọn cà vạt theo dáng người::/stong><

Tỷ lệ người khác nhau sẽ phù hợp với độ dài, rộng cà vạt khác nhau.

  • Với người có thân hình to lớn: Cà vạt với độ rộng 7-9cm.
  • Với người có thân hình trung bình: Cà vạt với độ rộng 6-8cm.
  • Với người có thân hình nhỏ: Cà vạt với độ rộng 6-7.5cm.

Tuy nhiên, dù là cà vạt có độ rộng như thế nào, hãy chắc rằng bạn chọn cà vạt sao cho đỉnh bản to của cà vạt sau khi thắt sẽ chạm gần sát thắt lưng nhé!

3. Chọn cà vạt làm quà tặng sếp nam theo khuôn mặt:

Với mặt trái xoan, mặt vuông, mặt trái tim: Hãy chọn những kiểu thắt nút cà vạt rộng như kiểu thắt Windsor. Nếu gương mặt bạn hơi dài hơn một chút, bạn nên chọn kiểu thắt nút lớn hơn như Half Windsor, Cavendish hay Saitn Andrew. Cách này cũng áp dụng cho những bạn có phần cổ dài.

Với mặt tròn, bạn cần tránh những kiểu thắt nút nhỏ bởi nó không hợp so với tỷ lệ khuôn mặt. Thay vào đó, hãy chọn kiểu thắt với nút dài hơn, hẹp hơn như kiểu Four-in-hand. Những bạn có phần cổ rộng cũng nên sử dụng quy tắc này.

4. Mua cà vạt cao cấp làm quà tặng sếp nam ở đâu?

Một trong những thương hiệu cà vạt cao cấp mà bạn có thể chọn làm quà tặng cho sếp của mình là cà vạt thủ tướng thương hiệu Nhasilk.

Cà vạt thủ tướng là sản phẩm cao cấp với chất liệu 100% tơ tằm xuất xứ tại Việt Nam và được thêu tay tỉ mỉ, thanh thoát tạo nên một sản phẩm vừa đẳng cấp vừa nghệ thuật bởi các nghệ nhân lão luyện của Nhasilk.

Đặc biệt hơn, cà vạt lụa Nhasilk còn có kỹ thuật thêu tay lên cà vạt thành logo doanh nghiệp hoặc chữ ký của người được tặng. Một chiếc cà vạt thêu tay thương hiệu không chỉ nâng tầm phong cách doanh nhân mà còn là món quà đắt giá thể hiện giá trị tinh thần của bạn dành cho sếp. 

Bên cạnh đó các chi tiết hoa văn được thêu theo yêu cầu đặt hàng, cùng màu sắc đa dạng, chắc chắn sẽ là một món quà tặng sếp nam sang trọng và ý nghĩa.

Nhasilk là một thương hiệu lụa tơ tằm hoàn toàn thuần Việt từ công đoạn chọn tằm cho đến công đoạn định hình cắt may sản phẩm. Với khát vọng đưa lụa Việt vươn ra thế giới, Nhasilk sẽ là thương hiệu phù hợp để bạn “chọn mặt gửi vàng” khi tìm mua sản phẩm cao cấp làm quà tặng sếp nam.

>> Xem thêm:

Chọn cà vạt làm quà tặng sếp nam sao cho chuẩn?
Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*