Image default
Du lịch

Chia sẻ kinh nghiệm đi tour du lịch giá rẻ

Lựa chọn tour du lịch giá rẻ là cách mà rất nhiều người lựa chọn, nhất là đối với người trẻ. Đơn giản vì nó đáp ứng được túi tiền của nhiều người, vừa có những trải nghiệm thú vị và khiến họ được khám phả nhiều hơn. Đi du lịch theo tour cũng sẽ giúp bạn không phải lo lắng đến di chuyển, ăn ở, địa điểm thăm quan… Tuy nhiên, để có một chuyến đi tour du lịch giá rẻ thoải mái nhất, nên “bỏ túi” những kinh nghiệm để vừa tiết kiệm vừa mang lại chất lượng cho chuyến đi của mình.

Lựa chọn công ty du lịch uy tín

Để tránh việc rơi vào các tour du lịch giá rẻ của các công ty kém chất lượng, hãy tham khảo trước một số công ty uy tín qua internet hoặc người thân, bạn bè để tham khảo ý kiến và có những review chính xác nhất. Bạn có thể tham gia vào các diễn đàn  du lịch để bỏ túi cho mình một số công ty được cộng đồng đánh giá cao.

Chia sẻ kinh nghiệm đi tour du lịch giá rẻ

Đồng thời có thể căn cứ vào tên tuổi, kinh nghiệm làm việc của công ty để tạo được sự tin cậy cao hơn. Những công ty càng nhiều tuổi càng chứng minh được chất lượng dịch vụ tour tốt. Tránh việc bạn đã mua tour nhưng bị “bán” cho công ty khác hay rơi vào bẫy của các công ty mới mở. Một kinh nghiệm nhỏ là nên đi theo tour đặc thù là tốt nhất.

Thường thì những công ty có uy tín sẽ có chi phí cao hơn một chút. Tuy nhiên, chương trình thăm quan không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu của công ty mà còn cả dịch vụ ăn uống, vé, khách sạn, nhà nghỉ…Thường thì các công ty mới mở, công ty lữ hành nhỏ sẽ có các tour giá rẻ, dĩ nhiên là chất lượng tour cũng sẽ giảm.

Chia sẻ kinh nghiệm đi tour du lịch giá rẻ

Không để mình bị thu hút vào những điểm mua sắm

Một trong những lý do khi đi tour du lịch giá rẻ nhưng không rẻ là vì bạn chi quá nhiều tiền cho những địa điểm mua sắm. Vì thế, khi đi du lịch theo tour giá rẻ, không nên chọn những tour dành cho nhiều thời gian mua sắm vì các tour như thế này, thường có giá rẻ hơn với tour thường, đơn giản là vì các công ty lữ hành đã móc nối với siêu thị, cửa hàng để dẫn họ tới ăn, mua hàng và hưởng phần trăm từ đó.

Các cửa hàng, siêu thị sẽ tăng giá hoặc giảm chất lượng sản phẩm để móc túi của du khách, nhắm lấy tiền chiết khấu cho công ty lữ hành. Vì thế, nên tránh xa các địa điểm mua sắm mà công ty dẫn bạn tới. Nên chọn các tour có chương trình mua sắm nằm trong ngày tự do, bạn có thể đi bất cứ đâu, mua những thứ bạn thích.

Chia sẻ kinh nghiệm đi tour du lịch giá rẻ

Tìm hiểu kỹ về tour, vé máy bay, khách sạn…

Thường thì nên kiểm tra xem tour du lịch giá rẻ bạn đã mua là trọn gói hay chưa. Thông thường, các công ty sẽ đưa ra giá chưa bao gồm vé máy bay, VAT, phí dịch vụ phát sinh…Nên kiểm tra kỹ để cân đối sao cho hợp lý nhất.

Bên cạnh đó là tìm hiểu về tiêu chuẩn khách sạn, nơi mà bạn sẽ ở. Loại phòng, chất lượng phục vụ, dịch vụ đi kèm…Thời gian bay cũng rất cần thiết, thường những chuyến bay đêm sẽ rẻ hơn và cũng tiết kiệm được thời gian cho bạn hơn.

Còn đối với oto, nên lưu ý tới loại xe, chất lượng như thế nào…Du lịch nước ngoài, đi máy bay là điều hiển nhiên, nhưng nếu là nội địa trong nước, nếu những điểm có sân bay, nên đi máy bay sẽ tốt hơn là đi oto.

Nên lưu ý tới những địa điểm thăm quan, thường nhiều tour sẽ có rất nhiều địa điểm để bạn ghé thăm, nhưng nó sẽ rất tốn thời gian, đi vội vàng khiến bạn phải đi nhiều, mệt mỏi trong khi chất lượng lại không được như ý.

LIÊN HỆ:

  • 80 Phố Đốc Ngữ, Q.Ba Đình, Hà Nội,Việt Nam
  • Điện thoại: 02439289776
  • Fax: 02439289778
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0913323977

Xem thêm:

>>> Làm thế nào để mua vé máy bay trên mạng thành công?

>>> Kinh nghiệm lựa chọn tour du lịch giá rẻ

 

Rate this post

Related posts

Kinh nghiệm lựa chọn tour du lịch giá rẻ

Đinh Diễm Châu

Kinh nghiệm du lịch Chùa Ba Vàng – Quảng Ninh mùa lễ hội

ptnhungg

Đưa em đi khắp thế gian, ghé Tam Đảo sống ảo xịn xò

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment