Image default
Công nghệ

CÁC LỢI ÍCH TỪ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LÀ GÌ?

Việc lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời, ngoài việc sử dụng cho nhu cầu gia đình, tiết kiệm chi phí điện, các doanh nghiệp, hộ gia đình và các nhà đầu tư có thể kiếm tiền bền vững từ hệ thống điện năng lượng mặt trời này.

ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DỄ DÀNG:

Điện năng lượng mặt trời có thể lắp đặt quy mô tùy vào nhu cầu và mục đích của khách hàng từ điện chiếu sáng cho đến điện sử dụng trong sản xuất, kinh doanh và có thể lắp đặt ở mọi vị trí có ánh sáng từ mái nhà ở đến bãi đất trống, nhà xưởng,.. chỉ cần có ánh nắng mặt trời.

Trên thị trường có khá nhiều các đơn vị nhận thi công và lắp đặt hệ thống năng lượng điện trọn gói cùng với đó là mức chi phí cạnh tranh từ TP.HCM, Tây Ninh, Cần Thơ, Vũng Tàu, hay Hà Nội, …..

CÁC LỢI ÍCH TỪ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LÀ GÌ?

Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó là tiết kiệm được phí chi trả hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình hay doanh nghiệp.

Mô hình điện năng lượng mặt trời vượt trội hơn so với các hệ thống điện khác là không hề tác động đến môi trường tự nhiên. Giảm khí thải, giảm hiệu ứng nhà kinh.

Khác với kinh doanh thông thường, đầu tư hệ thống điện mặt trời được đảm bảo đầu ra với mức giá cố định của nhà nước và không mất chi phí duy trì, không bị ảnh hửng bởi thị trường và đem lại nguồn thu đều đặn.

Khác với thủy điện phụ thuộc vào lưu lượng dòng chảy hay nhiệt điện phụ thuộc vào nguyên liệu đốt, nguồn điện năng lượng mặt trời gần như là vô tận không giới hạn.

CẤU TẠO MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI KHI BÁN ĐIỆN CHO LƯỚI ĐIỆN QUỐC GIA

Sáng sớm: khi bắt đầu có ánh sáng mặt trời, hệ thống bắt đầu thu năng lượng từ ánh sáng và sinh ra dòng điện, cung cấp điện trực tiếp cho các thiết bị điện trong nhà,.. khi lượng điện sử dụng vượt quá lượng điện tạo ra, hệ sống sẽ tự động lấy dòng điện lưới để bù vào.

Thời gian trong ngày: Khi hệ thống bắt đầu sản xuất dư lượng điện năng tiêu thụ, lượng điện sẽ được đẩy ngược lại lên lưới, thường sẽ được ghi nhận bởi công tơ điện hai chiều.

Ban đêm: Khi hệ thống ngừng sinh ra điện, các thiết bị sẽ tự động lấy điện từ  điện lưới để sử dụng cho nhu cầu của gia đình hay doanh nghiệp.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt năng lượng mặt trời  gia đình uy tín ở Việt Nam. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại hoặc địa chỉ bên dưới để có thể được giải đáp cụ thể về thông số kĩ thuật cho hệ thống điện mặt trời:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

https://cialisallusa.com/top-3-dong-ho-casio-nam-chong-nuoc-gia-re-nhat-dinh-phai-biet/

https://cialisallusa.com/dong-ho-casio-deo-tay-nu-nen-phoi-voi-nhung-bo-trang-phuc-nao/

Rate this post

Related posts

Kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm

Đinh Diễm Châu

Tìm hiểu nguyên lý điện mặt trời và lợi ích của hệ thống điện mặt trời

Đinh Diễm Châu

Những cuốn sách Price Action tiếng Việt hay nhất hiện nay

Đinh Diễm Châu

Leave a Comment