3 mẫu đồng hồ điện tử Casio G Shock dây kim loại cực đắt giá

3 mẫu đồng hồ điện tử Casio G Shock dây kim loại cực đắt giá

Đồng hồ Casio G Shock nổi tiếng trên thị trường bởi mẫu mã đa dạng, sự bền bỉ và giá thành khá rẻ. Tuy nhiên, dòng đồng hồ điện tử Casio này cũng có những mẫu đắt đỏ, giá từ 15 triệu đến hàng chục triệu. Những mẫu đồng hồ này chủ yếu được dựng lại từ các phiên bản cũ và sở hữu bộ dây kim loại đẳng cấp. Hãy cùng khám phá ngay 3 mẫu đồng hồ sau đây nhé!

1. Đồng hồ điện tử Casio G Shock GMW-B5000D-1

Dòng đồng hồ dây kim loại này của G Shock được ra mắt nhân dịp G Shock tròn 35 năm tuổi. Chính vì mang ý nghĩa kỷ niệm nên GMW-B5000D-1 được làm lại từ phiên bản DW-5000C – chính là chiếc đồng hồ G Shock ra đời đầu tiên. Đây là một mẫu đồng hồ G Shock chỉ sử dụng màn hình điện tử, mặt vuông cổ điển và khá gọn gàng.

Bên cạnh “độ” bộ vỏ mới cho GMW-B5000D-1, Casio cũng đồng thời trang bị cho mẫu đồng hồ điện tử này rất nhiều tính năng hoành tráng và hiện đại. Các tính năng này có thể kể đến như:

Đồng hồ điện tử Casio GMW-B5000D-1 có thể kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth. Chúng cũng có thể cập nhật dữ liệu qua Multiband 6. Chức năng này nhằm đảm bảo thời gian của đồng hồ luôn được cập nhật một cách chính xác nhất dù người dùng đang ở nơi đâu trên thế giới.

– GMW-B5000D-1 cũng là mẫu đồng hồ điện tử nam sử dụng pin năng lượng mặt trời thay vì pin thông thường. Loại pin này không chỉ thân thiện với môi trường mà nó còn có thời  gian sử dụng hơn chục năm. Khi hết pin, đồng hồ sẽ báo để người dùng sạc hoặc chúng sẽ tự động sạc khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

– Ngoài hai tính năng nổi trội trên thì GMW-B5000D-1 còn được tích hợp tất cả các chức năng phổ biến trên dòng Casio G Shock, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của các quý ông trong việc, thể thao, giải trí…

2. Đồng hồ điện tử Casio GMW-B5000CS-1

Về tính năng thì mẫu đồng hồ đeo tay điện tử này không có gì khác biệt so với mẫu GMW-B5000 được đề cập ở trên, vì chúng chính là một phiên bản được phát triển dựa trên mẫu cũ. Tuy vậy, giá đồng hồ điện tử Casio GMW-B5000CS-1 khoảng 23 triệu đồng, cao hơn gần 5 triệu so với mẫu cũ. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào thiết kế của phiên bản Casio G Shock mới này.

GMW-B5000CS-1 cũng sử dụng vỏ và dây đeo kim loại, song lớp ngoài được mạ IP đen. Sau đó, Casio còn khắc laser để tạo ra họa tiết đường lưới độc đáo và ấn tượng. Trên mỗi mắt xích, bạn cũng dễ dàng nhận thấy những chốt bấm, một sự phá cách mới mẻ mà chưa có ở mẫu G Shock nào. Tất cả tạo cho đồng hồ một vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn có chút hầm hố vốn có của G Shock.

3. Đồng hồ điện tử Casio GMW-B5000TCM-1

Trong số các mẫu đồng hồ điện tử Casio mặt vuông thì GMW-B5000TCM-1 có thể được xem là chiếc đồng hồ điện tử đắt đỏ nhất cho đến thời điểm hiện tại với giá lên tới 49 triệu đồng. Vẫn được trang bị chức năng kết nối không dây với điện thoại thông minh, tự động cập nhật giờ hiện hành từ các trạm vệ tinh, hay sử dụng pin năng lượng mặt trời,… không có gì khác biệt quá nhiều với các mẫu đồng hồ G Shock được đề cập ở trên. Vậy sự đắt đỏ của chúng đến từ đâu?

Câu trả lời chính là đến từ vật liệu sản xuất của chiếc đồng hồ này. GMW-B5000TCM-1 sử dụng dây đeo bằng titan, đây là vật liệu dường như không bị ảnh hưởng bởi thời gian, và rất nhẹ. Đồng hồ dây titan cũng chính là loại đẳng cấp nhất. Huống gì, mẫu Casio nam này còn được khắc laser trên bề mặt để tạo nên hoa văn hết sức độc đáo và sang chảnh.

Ngoài ra, thay vì kính khoáng như thông thường, Casio cũng sử dụng kính sapphire đắt đỏ cho chiếc đồng hồ điện tử nam này. Tất cả khiến chủng trở nên thật đẳng cấp và người đàn ông nào cũng muốn sở hữu.

Vậy còn bạn, bạn thích mẫu đồng hồ điện tử Casio nào được đề cập ở trên nhất?

Xem thêm:
https://cialisallusa.com/so-sanh-switch-cisco-2960l-voi-switch-cisco-2960x-series/

https://cialisallusa.com/5-nguyen-tac-de-vuot-deo-mot-cach-an-toan-nhat/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*